Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Không kèn không trống, Eminem bất ngờ tung đĩa đơn “Darkness”, phát...

Không kèn không trống, Eminem bất ngờ tung đĩa đơn “Darkness”, phát hành hẳn một album mới

Pura Vida

Không kèn không trống, Eminem bất ngờ trở lại với album mới mang tên “Music To Be Murdered By” vào hôm 17/1. Đặc biệt, album này còn có sự góp giọng của rapper Juice WRLD quá cố và sự hỗ sợ Royce Da 5’9”, Anderson .Paak, Skylar Gray cùng nhiều tên tuổi đình đám khác.

 

Album “Music To Be Murdered By” là phần tiếp theo của album phòng thu thứ mười “Kazikaze” (2018), cũng là một bản phát hành bất ngờ không báo trước của nam rapper. Album này từng đạt vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 200. “Music To Be Murdered By”, có thời lượng hơn một tiếng đồng hồ cùng 20 ca khúc.

 

Song song với việc ra mắt album, Eminem cũng trình làng một MV mới toanh mang tên “Darkness”. Eminem xuất hiện và ngồi trong một căn phòng có ánh đèn xanh nhạt, cất giọng rap đầy tự sự. Anh nói về cảm giác sợ cô đơn và chật vật với chính mình để thoát ra khỏi sự lạc lõng: “Tôi không muốn ở một mình trong bóng tối/ Xin chào bóng tối, người bạn cũ của tôi…”. Chứng minh mình là “ông vua” của làng hip-hop, từng âm thanh rap của nam rapper phát ra mạnh mẽ và đầy dứt khoát, nhưng ở đó vẫn lột tả được nội dung mà ca khúc đề cập. Có thể nói, “Darkness” là một ca khúc khởi đầu cho màn comeback đầy hoàn hảo.

 

Tương tự như “Kazikaze”, Eminem bất ngờ phát hành hẳn một album mới mà không một lời báo trước.

Đây là track thứ 8 trong album “Music To Be Murdered By”. Ở sản phẩm “Unaccommodating”, Eminem kết hợp vô cùng ăn ý cùng Young M.A. Tương tự với lần lượt các sản phẩm như “You Gon’ Learn” hợp tác cùng Royce da 5’9″ và White Gold, “Those Kinda Nights” với Ed Sheeran, “Leaving Heaven” với Skylar Grey, “Yah Yah” với Royce da 5’9″, Black Thought, Q-Tip và Denaun, “Lock It Up” với Anderson Paak, “No Regrets” với Don Toliver, “I Will” với Kxng Crooked, Royce da 5’9″ và Joell Ortiz. Đặc biệt nhất, phải kể đến ca khúc “Godzilla” mà nam rapper kết hợp với Juice Wrld. Ở đây, người hâm mộ một lần nữa sẽ được lắng nghe giọng rap của anh chàng 21 tuổi vừa qua đời vào tháng Mười Hai năm ngoái.

 

 

Album “Music To Be Murdered By” – Eminem trên nền tảng Spotify và Apple Music.