Không kèn không trống, BTS thông báo comeback vào ngày 21/8 với ca khúc tương tự “MIC Drop” và “Waste It on Me”

Trinh Võ

Trong một buổi phỏng vấn mới đây tại Hàn Quốc, BTS đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về dự án trở lại của mình trong thời gian sắp tới. Bên cạnh việc chuẩn bị ca khúc trở lại cho ARMY, các anh chàng cũng bật mí về album phòng thu mới trong năm. 

 

“Chúng tôi đang chuẩn bị một ca khúc mới cho ARMY”, BTS chia sẻ. Các chàng trai cho biết nếu mọi thứ đi đúng kế hoạch dự tính thì sản phẩm trở lại này sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 21/8 tới đây. Cùng với đó, BTS cũng đề cập đến album phòng thu đang được thực hiện trong nửa cuối năm nay. Chia sẻ về lý do chọn đĩa đơn làm sản phẩm trở lại “mở đường”, nhóm cho biết muốn đến gần với người hâm mộ nhanh hơn. Những khó khăn ở thời điểm hiện tại khi dịch COVID-19 vẫn chưa thể kiểm soát, BTS mong rằng âm nhạc của mình sẽ truyền tải nguồn năng lượng tích cực đến với mọi người.

 

BTS cho biết ca khúc mới sẽ được lên sóng vào ngày 21/8 tới đây.

Theo tiết lộ từ BTS, ca khúc tới đây sẽ là một bản nhạc mang giai điệu lạc quan và được thể hiện bằng tiếng Anh: “Nó sẽ tương tự như “MIC Drop” và “Waste It on Me”. Chúng tôi nghĩ rằng sẽ thật tuyệt nếu thực hiện nó với phiên bản tiếng Anh”. Các chàng trai cũng cho biết họ tìm được cảm giác mới mẻ và thoải mái trong quá trình thu âm ca khúc.

 

Cũng như bao nghệ sĩ khác, COVID-19 cũng ảnh hưởng khá nhiều đến các kế hoạch của BTS trong năm nay. Dù vậy, các chàng trai vẫn lạc quan khi khi chia sẻ đây là thời điểm thử thách và họ đã sẵn sàng để đưa ra những quyết định mang tính đột phá trong âm nhạc. “Chúng tôi tràn đầy năng lượng và cảm thấy tinh thần đầy hưng phấn khi thực hiện ca khúc này”, BTS không giấu được niềm phấn khởi khi nói về lần đầu tiên nghe thử bản demo và bắt tay vào thực hiện ca khúc trở lại sắp tới.

 

BTS sẽ góp mặt tại sân khấu iHeartRadio Music Festival 2020.

Phát hành vào tháng Hai năm nay, “Map of the Soul: 7” là album phòng thu gần đây nhất của BTS. Sản phẩm album thứ tư này cũng đã mang về cho nhóm vị trí No.1 trên BXH Billboard 200 với lượng doanh thu chạm ngưỡng 422.000 đơn vị album tương đương. Vừa qua, BTS cũng mang đến tin vui cho các ARMY khi thông báo về việc góp mặt biểu diễn online tại sân khấu iHeartRadio Music Festival 2020 được tổ chức tại Mỹ. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khong-ken-khong-trong-bts-thong-bao-comeback-vao-ngay-21-8-voi-ca-khuc-tuong-tu-mic-drop-va-waste-it-on-me/