Trang chủ Tin tức Pop Không hứa suông, Billie Eilish trình làng bản audio “Everything I Wanted”...

Không hứa suông, Billie Eilish trình làng bản audio “Everything I Wanted” trước thềm 2020

Pura Vida

Chưa bằng lòng với thành tích từ album đầu tay “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” ra mắt hồi tháng Ba và bản hit “Bad Guy”, Billie Eilish mới đây đã phát hành ca khúc mới trước thềm 2020 mang tên “Everything I Wanted”.

 

Tiếp tục là một bản nhạc do chính người anh trai kiêm ca/ nhạc sĩ Finneas sản xuất, “Everything I Wanted” mô tả những cảm xúc hỗn loạn của Billie Eilish trong sự nổi tiếng và những điều không như mong đợi khi trở thành một ngôi sao: “Tôi từng mơ ước về những thứ tôi muốn/ Nhưng nó không như bạn nghĩ, thành thật mà nói, nó chẳng khác gì một cơn ác mộng/ Tôi đã cố hét lên nhưng cứ như thể đầu tôi đang ở dưới mặt nước/ Họ nói rằng tôi yếu đuối/ Mỗi ngày trôi qua như thể một năm về trước, nhưng không một ai biết/ Vì mọi người đều cần tôi, và tôi thì không muốn họ thất vọng”, Billie Eilish hát.

 

Audio Billie Eilish – “Everything I Wanted”

 

Ở “Everything I wanted”, phần giai điệu với đoạn guitar riff làm ca khúc thêm phần mềm mại và đầy tiếng vang. Kết hợp với giọng hát ma mị của Billie Eilish đi kèm nhịp điệu tối, trầm buồn đã thể hiện rõ nội dung ca khúc và hai anh em hướng tới. Trong một thông cáo báo chí, Billie khẳng định tình yêu và sự ủng hộ với anh trai cô – kiêm đồng nghiệp và nhà sản xuất: “Ca khúc này là một trong số bản nhạc mà anh trai và tôi viết về nhau. Chúng tôi sẽ luôn sát cánh bên nhau để cùng nhau phát triển”.

 

Như đã thông báo trước đó, nữ ca sĩ 17 tuổi hé lộ đang hoàn thành MV “Xanny”, đồng thời sẽ trình làng hai ca khúc mà “fan chưa bao giờ nghe”. Và “Everything I Wanted” là một trong số những sản phẩm đó. Trong lúc chờ đợi những ca khúc tiếp theo của giọng ca “Bad Guy”, người hâm mộ có thể thưởng thức “Everything I Wanted” ngay bây giờ. Thời gian này, Billie Eilish đang tập trung cho tour diễn “Where Do We Go?”, sẽ bắt đầu vào tháng 3/2020.

 

   

Audio Billie Eilish – “Everything I Wanted” trên nền tảng Spotify và Apple Music.