Trang chủ Tin tức K-pop Không hẹn mà gặp, trong vòng 4 năm liên tiếp NU’EST và...

Không hẹn mà gặp, trong vòng 4 năm liên tiếp NU’EST và DAY6 cứ comeback là “đụng nhau” vì trùng lịch

Anna

Chuyện trùng lịch comeback của các nghệ sĩ là điều thường xảy ra trong một thị trường có mức cạnh tranh cao như Kpop. Nhưng trường hợp gần ngày, trùng tháng đến tận 4 lần trong 4 năm liên tiếp như DAY6 và NU’EST thì lại vô cùng hi hữu.

 

Vừa qua, thông qua các trang mạng xã hội chính thức, DAY6 đã xác nhận trở lại vào ngày 19/4 bằng hình ảnh teaser mới nhất. Có thể thấy, sản phẩm lần này là đĩa thứ tư thuộc chuỗi album “The Book Of Us” được nhóm khởi động vào năm 2019. Theo đó, album được kì vọng sẽ mang đến cho công chúng cái kết trọn vẹn cho dự án âm nhạc dài hơi của ban nhạc nhà JYP. Trước đó, các chàng trai DAY6 đã có thời gian nghỉ ngơi đến một năm trước khi thông báo về lần comeback này.

 

Không hẹn mà gặp, trong vòng 4 năm liên tiếp NU'EST và DAY6 cứ comeback là "đụng nhau" vì trùng lịch
Hình ảnh teaser comeback đầu tiên của DAY6 thông báo nhóm sẽ trở lại ngày 19/4.

Bất ngờ thay, ngày DAY6 chính thức quay lại sân khấu cũng chính là thời điểm các chàng trai NU’EST quyết định gặp lại các fan bằng sản phẩm mới. Nhóm nhạc nam trực thuộc Pledis Entertainment đã thông báo phát hành album mới vào ngày 19/4. Theo đó, đây sẽ là album phòng thu thứ hai của nhóm sau hơn 7 năm kể từ khi trình làng đĩa “Re:BIRTH”. Với tên gọi “Romanticize”, các hình ảnh quảng bá bí ẩn dành cho sản phẩm này đang kích thích sự tò mò trong người hâm mộ.

 

Không hẹn mà gặp, trong vòng 4 năm liên tiếp NU'EST và DAY6 cứ comeback là "đụng nhau" vì trùng lịch
NU’EST cũng sẽ comeback vào ngày 19/4 bằng full album thứ 2 “Romanticize”.

Nhưng nếu câu chuyện chỉ dừng lại ở đó thì lại chẳng có gì đáng nói. Từ năm 2018, cứ mỗi lần NU’EST comeback thì DAY6 cũng quyết định tung album mới. Không rõ giữa hai nhóm có tồn tại một mối quan hệ ngầm nào hay không, nhưng người hâm mộ thì vẫn thường đùa với nhau rằng trùng hợp nhiều lần như thế thì các chàng trai hẳn có “gian tình”.

 

Cụ thể, những đợt quảng bá được người hâm mộ phát hiện trùng lịch với nhau bao gồm: “Shoot Me: Youth Part.1” (DAY6) – “WHO, YOU” (NU’EST W) ra mắt cùng ngày 25/6/2018, “The Book Of Us: Entropy” (DAY6) vào 22/10/2019 – “The Table” (NU’EST) vào 21/10/2019, “The Book Of Us: The Demon” (DAY6) – “The Nocturne” (NU’EST) chung ngày phát hành 11/5/2020, và sắp tới sẽ là “The Book Of Us” (DAY6) – “Romanticize” (NU’EST) cùng thời điểm 19/4/2021.

 

Không hẹn mà gặp, trong vòng 4 năm liên tiếp NU'EST và DAY6 cứ comeback là "đụng nhau" vì trùng lịch
Những lần comeback trùng hợp đến bất ngờ từ trước đến nay của DAY6 và NU’EST.

Tuy có lịch phát hành cũng như quảng bá tương tự hết lần này đến lần khác, nhưng mỗi nhóm đều có đối tượng fan cho riêng mình và những lần trùng lịch comeback không gây khó khăn cho việc lập thành tích của cả hai. Ngược lại, có vẻ như công chúng lại càng thêm phần quan tâm, ủng hộ sản phẩm sắp phát hành vào ngày 19/4 tới đây của DAY6 lẫn NU’EST khi biết được câu chuyện hi hữu này. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng mong rằng câu chuyện trùng hợp trên sẽ hình thành mối quan hệ tình bạn đặc biệt giữa hai nhóm.