Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Không hẹn mà gặp, nghệ sĩ nam bắt tay nhau đổ bộ...

Không hẹn mà gặp, nghệ sĩ nam bắt tay nhau đổ bộ BXH Billboard Vietnam 

Thảo

Bên cạnh sự thống trị ấn tượng của Sơn Tùng M-TP và Thắng (Ngọt), đường đua Billboard Việt Nam tuần này còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nam khác như Rhymastic, SOOBIN, RM, Colde… Được biết, BXH mới nhất được tính toán dựa theo dữ liệu thu thập trong tuần từ 5/5 đến 11/5. 

 

Tuần này, Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs chỉ có một ca khúc duy nhất ra mắt tuần đầu đó là “Nắng Lên” của Rhymastic, SOOBIN ft. GONZO, B-wine ở No.88. Ngay khi album “Space Jam, Vol.1″ phát hành hôm 8/5, bản Ballad kết hợp với Rap này chính là một trong những bài nhạc được người hâm mộ yêu thích nhất. Tính đến hiện tại, “Nắng Lên” cũng là track có lượt nghe cao nhất ở cả Spotify (hơn 334.000 lượt stream) lẫn YouTube (hơn 986.000 lượt nghe).

 

Rhymastic, SOOBIN, GONZO, B-wine
“Nắng Lên” của Rhymastic, SOOBIN ft. GONZO, B-wine góp mặt tại BXH Top Vietnamese Songs chỉ với 4 ngày tính điểm.

Với những người dùng trung thành của TikTok, việc ca khúc “People” của Libianca debut tại vị trí No.23 trên BXH Hot 100 của Billboard Việt Nam là điều có thể đoán được. Suốt tuần qua, sản phẩm đến từ nữ ca sĩ Afrobeat người Mỹ đã gây sốt khắp nền tảng cùng một thử thách vũ đạo trên giai điệu sped up của ca khúc. Ở No.59, một bài nhạc quốc tế khác vừa ra mắt là “Don’t ever say love me” nằm trong album “Love Part 2” mới phát hành của Colde với sự tham gia của RM (BTS). Trước đây, Colde cũng từng xuất hiện trên BXH khi góp giọng cho track “Hectic” thuộc album “Indigo” của RM. 

 

Colde và RM (BTS)
Lại thêm 1 màn bắt tay giữa Colde và RM (BTS) lọt vào BXH Billboard Vietnam Hot 100.

Sau khi tiến vào Top Vietnamese Songs vào tuần trước, “Một Ngày Chẳng Nắng” của Pháo cũng đã xuất hiện trên Top 100 bài hát phổ biến nhất Việt Nam tuần này tại No.50. Tương tự, “Buông Đôi Tay Nhau Ra” – bản hit đình đám một thời đến từ Sơn Tùng M-TP nay cũng đã có mặt ở No.100 Hot 100 sau 2 tuần đột ngột ra mắt trên BXH nhạc Việt. Ngoài ra, nam ca sĩ còn có 2 ca khúc vừa “hồi sinh” trở lại là “Hãy Trao Cho Anh” ở No.41 Hot 100 và “Chạy Ngay Đi” tại No.72 Top Vietnamese Songs.

 

Đáng chú ý không kém, một nửa mini album “MY WORLD” mới lên kệ của nhóm nữ Kpop aespa đã đổ bộ trên Billboard Vietnam Hot 100 với khoảng 4 ngày tính điểm: “Spicy” ở No.27, “Welcome To MY World” ft. nævis ở No.63 và “Thirsty” ở No.75. Đặc biệt, phần góp giọng trong “Welcome To MY World” cũng giúp nævis trở thành ca sĩ ảo đầu tiên đặt chân vào các BXH của Billboard Việt Nam.