Không hẹn mà gặp, Jamie, Taemin (SHINee) và Namjoo (Apink) đều đồng loạt comeback đầu tháng Chín

Anna

Trong đầu tháng Chín, có đến 3 nghệ sĩ solo đã sẵn sàng cho việc phát hành sản phẩm mới. Trong khi Jamie lần đầu tiên quay trở lại sau khi gia nhập WarnerMusic Korea thì Taemin (SHINee) và Namjoo (Apink) đều hẹn nhau comeback cùng ngày 7/9.

 

Vào ngày 24/8, Warner Music Korea đã đưa ra thông báo mới về hoạt động tiếp theo của nữ nghệ sĩ tài năng Jamie, hay còn được biết là Park Jimin: “Ca sĩ Jamie sẽ phát hành đĩa đơn trực tuyến “Number” vào ngày 3 tháng sau. Vì đây là ca khúc mới đầu tiên được phát hành sau khi chuyển công ty nên cô ấy đã chuẩn bị nó vô cùng tâm huyết trong thời gian dài. Mong mọi người hãy dành nhiều sự ủng hộ và quan tâm đến một khởi đầu mới cũng như lần comeback lần này của Jamie”.

 

“Numbers” là ca khúc đầu tiên Jamie phát hành khi rời JYP Entertainment.

Theo đó, đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Jamie trong năm nay sau “Stay Beautiful” phát hành vào tháng Tắm năm ngoái. Xuất thân là quán quân chương trình “Kpop Star” mùa đầu tiên, Jamie luôn thể hiện cho công chúng thấy được khả năng tuyệt vời của mình thông qua các sản phẩm cùng nhóm 15& cũng như solo. Hiện tại, người hâm mộ đang vô cùng mong đợi vào ca khúc mới, bởi Jamie luôn biết cách thể hiện thực lực cũng như truyền tải cá tính của bản thân vào từng ca khúc phát hành.

 

Taemin (SHINee) cũng tiếp tục cho phát hành album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp “Never Gonna Dance Again : Act 1” vào ngày 7/9 sắp tới đây cùng ca khúc chủ đề “Criminal”. Theo như lịch trình được tung ra trên các trang mạng xã hội chính thức của Taemin thì từ nay cho đến thời điểm album được phát hành, sẽ có rất nhiều nội dung quảng bá được tung ra dành cho người hâm mộ. Trong thông báo mới nhất cũng cho biết “Never Gonna Dance Again : Act 1” sẽ có tổng cộng 9 ca khúc có nội dung khai thác về câu chuyện định hình bản thân trong âm nhạc của Taemin.

 

Lịch trình phát hành nội dung cho album “Never Gonna Dance Again : Act 1”.

Trước đó, anh chàng đã phát hành ca khúc mở đường “2 KIDS” và sau khi “Never Gonna Dance Again : Act 1” được phát hành vào ngày 7/9 sẽ có thêm một album khác được tung ra nối tiếp. Toàn bộ chuỗi sản phẩm này mang đến cho công chúng một trải nghiệm đầy mới mẻ, như đang thật sự theo dõi một bộ phim nói về hành trình âm nhạc của Taemin.

 

Cùng trong ngày 7/9, Namjoo (Apink) cũng sẽ ra mắt solo bằng một đĩa đơn hoàn toàn mới. Công ty chủ quản PlayM Entertainment cũng cho biết: “Thành viên Kim Namjoo (Apink) sẽ chính thức công bố đĩa đơn “Bird” và sẵn sàng bước đi solo lần đầu tiên”.

 

Hình ảnh teaser đầu tiên cho ca khúc solo “Bird” của Namjoo (Apink).

Đúng 0 giờ ngày 24/8, trên các tài khoản chính thức của Apink đã bất ngờ tung ra hình ảnh teaser mới nhất dành cho đĩa đơn đầu tiên của Namjoo. Ngoài tên đĩa đơn “Bird” cùng ngày tháng phát hành được thể hiện đầy nổi bật là ngày 7/9, hình ảnh bóng lưng quyến rũ của Namjoo cũng là một trong những điều thu hút sự tò mò từ người hâm mộ. Album này còn chứa đựng thông điệp ý nghĩa, đó là Namjoo sẽ sẵn sàng “cất cánh” bay cao bay xa vì giấc mơ và những điều mình yêu thích. Đặc biệt, ca khúc này càng khiến công chúng thêm mong chờ vì có sự tham gia sáng tác của Soyeon – thành viên nhóm nhạc xu thế (G)I-DLE.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khong-hen-ma-gap-jamie-taemin-shinee-va-namjoo-apink-deu-dong-loat-comeback-dau-thang-chin/