Trang chủ Tin tức K-pop Không hát, không nhảy cũng không có hứng thú diễn xuất, Hyo...

Không hát, không nhảy cũng không có hứng thú diễn xuất, Hyo Yeon (SNSD) chia sẻ lý do chọn làm DJ

Anna

Thời kì đỉnh cao kết thúc nhưng không thể nào chối bỏ sức ảnh hưởng của SNSD đến với nền âm nhạc Hàn Quốc. Hyo Yeon (SNSD) đã chứng tỏ điều đó trên con đường phát triển âm nhạc cá nhân.

 

Vừa qua, cô nàng đã có một cuộc phỏng vấn mở lòng về sự nghiệp solo với tư cách là một DJ cũng như tham gia vào các lễ hội âm nhạc và câu lạc bộ đêm. Hyo Yeon (SNSD) vô cùng hào hứng chia sẻ về những điều thú xoay quanh công việc thú vị này. Cô cho biết khán giả phản ứng vô cùng tích cực và chăm chú vào phần trình diễn tại Singapore. Họ sẽ hát theo bất cứ bài nhạc nào dù tiết tấu có phần thay đổi liên tục.

 

“Tôi không có hứng thú với diễn xuất. T

Hyo Yeon chia sẻ cảm nghĩ về các thành viên còn lại khi họ bắt đầu sự nghiệp solo. Giống như cô, có một số người vẫn tiếp tục cuộc hành trình âm nhạc, có một số thành viên khác thì rẽ hướng sang con đường diễn xuất. Thành viên SNSD cho biết rằng bản thân muốn tiếp cận đến âm nhạc theo một cách đặc biệt, độc đáo hơn. Đồng thời nữ ca sĩ cũng tiết lộ lý do vì sao chọn DJ mà không phải là một con đường khác.

 

“Tôi không có hứng thú với diễn xuất. Tôi muốn thử thách bản thân để làm một điều gì đó khác biệt hơn. Tôi đã nhảy trong một thời gian dài và nó cũng liên quan đến âm nhạc. Tôi muốn tìm hiểu về thứ âm nhạc mà bản thân đã nhảy theo và rồi tự mình phát hiện ra DJ là một thể loại vô cùng năng động” – nữ idol bộc bạch.

 

Các thành viên SNSD luôn ủng hộ Hyo Yeon trên con đường sự nghiệp.

Hyo Yeon cũng chia sẻ rất nhiều về tình cảm giữa cô và những thành viên khác: “Họ (các thành viên) nói với tôi rằng việc trở thành một DJ vô cùng phù hợp và khuyến khích tôi làm điều đó nhiều hơn. Thời kì đỉnh cao của SNSD đã kết thúc nhưng tôi vẫn có thể tiếp tục cảm nhận được tình cảm và sự ủng hộ của người hâm mộ thông qua mạng xã hội. Tôi rất vui vì điều đó”.

 

Hyo Yeon đã hoạt động trong lĩnh vực DJ với nghệ danh là DJ Hyo kể từ năm 2018 và ra mắt cùng ca khúc “Sober”. Sản phẩm gần đây nhất mà cô nàng phát hành trong vai trò solo là “Badster” trong năm vừa qua.

 

MV “Badster” – DJ Hyo.