Trang chủ Tin tức K-pop Không được đáp lại tình cảm, rapper TANK đe dọa hủy hoại...

Không được đáp lại tình cảm, rapper TANK đe dọa hủy hoại sự nghiệp Seung Hee và Oh My Girl

Anna

WM Entertainment buộc phải đưa ra tuyên bố tiến hành khởi kiện TANK bởi hành vi đe dọa, vu khống người khác cũng như làm ảnh hưởng đến đời sống của nghệ sĩ. Trước đó, công ty chỉ phủ nhận các cáo buộc từ nam rapper.

 

Mọi chuyện bắt đầu từ ngày 7/3 khi TANK đăng tải một bài hát có tựa đề “Diss Track (Suni)” với nội dung công kích nhắm vào thành viên Seung Hee của nhóm Oh My Girl. Lúc bấy giờ, WM Entertainment đã phủ nhận toàn bộ mọi cáo buộc trong ca khúc từ nam rapper và khẳng định anh đã bị ám ảnh bởi Seung Hee. Công ty cũng cho biết người này đã quấy rối nữ thần tượng kể từ khi cô giúp đỡ anh vượt qua những khủng hoảng liên quan đến sức khỏe tinh thần. Nhưng mọi chuyện không kết thúc ở đó, TANK đã tiếp tục đăng tải video đe dọa hủy hoại sự nghiệp Oh My Girl lẫn cuộc sống của Seung Hee. Đồng thời, nam rapper cho rằng cô không thể khởi kiện mình bởi vì anh từng có bệnh án 3 năm điều trị tâm thần.

 

Rapper TANK đe dọa hủy Oh My Girl và Seung Hee, WM quyết tâm kiện tới cùng
Bài rap của TANK có hình artwork là ảnh của Seung Hee bị bôi đen mặt.

Đến hôm nay 26/3, WM Entertainment đã một lần nữa đưa ra thông báo bày tỏ lập trường, tiết lộ những gì nữ thần tượng đang phải đối mặt và cho biết ý định khởi kiện TANK trước khi mọi chuyện đi quá xa. Được biết, Seung Hee và người này từng là bạn học vào những năm cấp 2 lẫn cấp 3 tại trường Nghệ thuật Hàn Quốc, đồng thời là đồng nghiệp cùng ngành. Sau khi nghe anh kể về ý định tự tử, Seung Hee liền có ý muốn giúp đỡ.

 

Nhưng sau đó, TANK lại lợi dụng lòng tốt của cô cũng như căn bệnh tâm lý của mình để theo đuổi một mối quan hệ lãng mạn. Thậm chí, nam rapper còn đe dọa Seung Hee rằng mình có thể sẽ tự tử nếu không nhận được lời đồng ý hẹn hò. Với lần thông báo này, lập trường của công ty về vụ việc vẫn không thay đổi. Trong đó, Seung Hee chính là nạn nhân của hành vi quấy rối.

 

Rapper TANK đe dọa hủy Oh My Girl và Seung Hee, WM quyết tâm kiện tới cùng
Rapper TANK từng đăng tải hình ảnh chụp cùng Seung Hee.

Seung Hee đã dành thời gian bất kể lịch trình bận rộn để giúp đỡ một tiền bối đang trải qua nỗi đau tinh thần cũng như luôn giữ liên lạc vì lo lắng cho TANK. Dù vậy, cô nàng lại phải chịu những tin đồn sai lệch do nam rapper tung tin thông qua bài rap và những video khác. Sau đó, cô đã cắt đứt liên lạc với TANK. Nhưng theo WM cho biết, người này đã cố tình tiết lộ về thông tin cá nhân của những thành viên khác trong nhóm Oh My Girl nên những thiệt hại liên quan thậm chí còn nặng nề hơn, không chỉ dừng lại ở sức khoẻ tinh thần của Seung Hee.

 

Rapper TANK đe dọa hủy Oh My Girl và Seung Hee, WM quyết tâm kiện tới cùng
Trong thời gian qua, Seung Hee đã phải chịu nhiều tin đồn thất thiệt và bị ảnh hưởng tâm lý vì sự đe dọa từ TANK.

Hiện tại, công ty cho biết đã thu thập đầy đủ chứng cứ liên quan đến vụ việc này. Họ cũng đã gửi toàn bộ tài liệu cho đại diện pháp luật để nộp đơn khiếu nại dân sự và hình sự chống lại TANK vào ngày 12/3 vì đã tung tin đồn thất thiệt, lăng mạ, đe dọa đến nghệ sĩ của mình. Trước đó vào ngày 9/3, WM có liên hệ TANK để xác nhận các thông tin cá nhân để khởi kiện nhưng anh từ chối gặp mặt trực tiếp. Họ cũng nhấn mạnh rằng mình đã không đưa ra bất kì lời đề nghị dàn xếp hay làm vui lòng nam rapper mà quyết tâm sẽ thực hiện các hành động pháp lý mạnh mẽ bởi các nghệ sĩ đã bị bôi nhọ danh tiếng và phải chịu những thông tin sai lệch.

 

WM Entertainment cũng đã tìm hiểu các tin nhắn TANK từng gửi cho Seung Hee trong quá khứ. Hầu hết chúng đều có nội dung đề cập đến chuyện tự tử nên họ sẽ thận trọng trong cách xử lý tình huống hết mức có thể. Sau khi thể hiện quyết tâm không khoan nhượng với những hành vi của nam rapper, công ty cũng gửi lời xin lỗi vì đã làm người hâm mộ lo lắng. Đồng thời, họ cho biết Seung Hee vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động của nhóm và đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới.