Không được ai đáp lại tình cảm vào ngày Valentine Trắng? Mời bạn về đội “Cô Đơn Vắt Vai” của Machiot

Thảo

Sau vài tháng nghỉ ngơi, EP thứ hai của Machiot vừa được nam ca sĩ “hâm nóng” trở lại với một ca khúc mới. Sản phẩm lần này của giọng ca “Em Đi Đâu” là một món quà đáng yêu từ anh chàng dành cho những ai đang cảm thấy cô đơn vì “FA” quá lâu.

 

Tối ngày 12/3, MV “Cô Đơn Vắt Vai” của Machiot đã có mặt trên nền tảng YouTube, đánh dấu ca khúc thứ hai mà nam ca sĩ phát hành trong năm nay sau “Nát Tan” vào đầu tháng Một. Đây cũng là sản phẩm tiếp theo nằm trong EP thứ hai của anh, tiếp nối thành công trước đó từ đĩa đơn “Cho Anh” vào tháng Mười Hai năm ngoái. Được biết, EP có tổng cộng 4 track và sẽ được Machiot lần lượt cho ra mắt toàn bộ trong năm 2021.

 

Machiot Cô Đơn Vắt Vai
Machiot trở lại với ca khúc mới mang tên “Cô Đơn Vắt Vai” do anh chàng tự sáng tác.

Tiếp tục sử dụng R&B làm dòng nhạc chủ đạo, “Cô Đơn Vắt Vai” đem đến cho người nghe những tiết tấu vừa nhịp nhàng vừa sâu lắng nhưng vẫn không kém phần bắt tai. Sáng tác lần này của Machiot kể về một chàng trai phải học cách sống chung với sự cô đơn, nhưng trên thực tế thì vẫn luôn mong muốn có một người bên cạnh. Qua ca khúc, nam ca sĩ muốn đem đến một thông điệp tích cực tới khán giả của mình: ”Trong cuộc sống, luôn có những lúc chúng ta phải đối mặt với sự cô đơn. Nhưng đừng vì thế mà buồn bã, vì sự cô đơn luôn có nét đẹp của nó. Chúng ta sẽ luôn vui vẻ nếu biết cách tận hưởng, như cách mà Machiot vắt lên vai sự cô đơn và bỏ qua nó vậy”.

 

Machiot Cô Đơn Vắt Vai
Qua “Cô Đơn Vắt Vai”, Machiot muốn động viên những ai chưa có người yêu thì hãy vắt nỗi cô đơn lên vai mà lạc quan tận hưởng cuộc sống.

Trái ngược với màu sắc u tối, đầy tâm trạng và có phần bất cần trong sản phẩm trước đó là MV “Cho Anh”, xuyên suốt “Cô Đơn Vắt Vai” là hình ảnh một chàng trai cùng chú gấu bông của mình. Cho dù mọi người xung quanh đều có đôi có cặp, anh vẫn không vì thế mà buồn bã hay cảm thấy tủi thân. Trái lại, anh chàng này vô cùng lạc quan khi vui vẻ tận hưởng những gì mà sự cô đơn đem lại. Kết hợp với giai điệu tích cực, bầu không khí cũng như màu sắc của MV như càng trở nên dễ thương, tươi sáng hơn.

 

MV Cô Đơn Vắt Vai
Chú gấu bông là người bạn đồng hành cùng Machiot trong mọi cảnh quay của MV.

Được phát hành vào ngày 12/3, “Cô Đơn Vắt Vai” cũng là một món quà nho nhỏ mà Machiot muốn dành tặng cho những ai đang cô đơn và chưa tìm kiếm được một nửa của mình dù ngày Valentine Trắng 14/3 tới gần. “Đừng lo, cứ chill và tận hưởng sự cô đơn đi nhé vì không biết tình yêu sẽ ập đến lúc nào đâu”, nam ca sĩ chia sẻ qua trang Facebook của mình. Là sản phẩm thứ hai nằm trong EP mà Machiot ấp ủ từ lâu, ca khúc đã mang lại những năng lượng tích cực nhất cho người nghe và khiến các fan càng thêm kì vọng vào những sáng tác kế tiếp mà anh chàng sẽ trình làng trong thời gian tới.

 

MV “Cô Đơn Vắt Vai” – Machiot.

 

 

Ca khúc “Cô Đơn Vắt Vai” – Machiot trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khong-duoc-ai-dap-lai-tinh-cam-vao-ngay-valentine-trang-moi-ban-ve-doi-co-don-vat-vai-cua-machiot/