Trang chủ Tin tức K-pop Không còn là tin đồn, thực tập sinh người Nhật Mahiro rời...

Không còn là tin đồn, thực tập sinh người Nhật Mahiro rời khỏi YG và kí hợp đồng với công ty mới

Anna

Thực tập sinh người Nhật Mahiro được biết đến thông qua các chương trình truyền hình thực tế “YG Treasure Box” và mới đây nhất là “Produce X 101” đã chính thức rời khỏi YG Entertainment. Anh chàng đã chính thức kí hợp đồng với công ty của center X1 Kim Yo Han.

 

Vào ngày 29/8, truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin rằng thực tập sinh người Nhật Mahiro đã chính thức kết thúc hợp đồng với YG Entertainment và đang chuẩn bị cho một sự bắt đầu mới. Biết rằng việc rời đi của thực tập sinh ở một công ty quản lí là chuyện bình thường nhưng người hâm mộ vẫn không tránh khỏi cảm giác bất ngờ. Được biết, Mahiro sẽ chính thức kí hợp đồng với công ty quản lý mới là OUI Entertainment đồng thời sẽ tiếp tục có những kế hoạch phát triển cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

 

Thực tập sinh Mahiro chính thức rời khỏi YG Entertainment.

OUI Entertainment được biết đến là công ty chủ quản của ca sĩ solo và cũng là cựu thành viên của nhóm nhạc JBJ – Kim Dong Han, ngoài ra thì còn có cựu thành viên Jang Dae Hyun của nhóm nhạc Rainz và không thể không kể đến Kim Yo Han, center của nhóm nhạc tân binh X1 hot nhất hiện giờ. Dù chỉ là công ty quản lý trong lĩnh vực idol, nhưng OUI Entertainment cũng chứng tỏ được mình không thua kém bất kì công ty nào với những thành công ấn tượng của các nam idol hiện tại. Chính vì thế mà sự ký kết này có thể khiến cho người hâm mộ yên tâm hơn về tương lai về sau của Mahiro.

 

Với sự nổi tiếng có được từ các chương trình truyền hình thực tế như “YG Treasure Box” và “Produce X 101”, Mahiro đã có được lượng fan nhất định cho riêng mình. Ngoài những yếu tố về fan, tính tiềm năng và vẻ ngoài của Mahiro cũng đáng được chú ý. Không những thế, một cựu thực tập sinh khác của YG Entertainment hiện tại cũng đang thực tập ở OUI Entertainment là Kang Seok Hwa hứa hẹn sẽ là đồng đội đắc lực với Mahiro trong khoảng thời gian sắp tới.

 

Cựu thực tập sinh YG Kang Seok Hwa hiện tại đang thực tập tại OUI Entertainment.

Nhiều người trong ngành giải trí cũng đưa ra nhận định rằng đây có thể là con đường tốt hơn để Mahiro phát triển sự nghiệp của mình bởi vì cơ hội cho việc có thêm nhóm nhạc nam khác ra mắt sau Treasure 13 ở YG Entertainment có lẽ sẽ không hề có hoặc là sẽ phải chờ đợi một thời gian rất lâu. Mặt khác, dù YG đã lên tiếng phủ nhận về sự việc các thực tập rời khỏi công ty vì những bê bối đã diễn ra nhưng với sự ra đi liên tiếp của các thực tập sinh trong thời điểm hiện tại cũng làm dấy lên nhiều mối nghi ngại khiến cho công chúng không ngừng bàn luận.