Không còn hát tình ca, các ông bố Westlife phát hành ca khúc viết cho những đứa con

Pura Vida

Mới đây, Westlife đã phát hành một ca khúc mang tên “My Blood” nằm trong album sắp tới để dành tặng riêng cho những đứa con của các thành viên trong nhóm. Chẳng phải là một bản tình ca ngọt ngào, những chàng trai Westlife ngày nào giờ đã trở thành những ông bố mẫu mực và hết lòng yêu thương con.

 

Đây là single thứ tư nằm trong album sắp tới của Westlife mang tên “Spectrum”. Trước đó, nhóm đã phát hành các đĩa đơn như “Hello My Love”, “Better Man” và “Dynamite”. Cùng với giai điệu pop ballad nhẹ nhàng, “My Blood” là những lời ca đầy giản dị và cảm động của tình phụ tử: “Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy dũng cảm lên bé con của bố. Vì bố biết con sẽ mạnh mẽ và kiên cường giống như mẹ”. Không chỉ là những lời tâm tình cho con trong đường đời, ca khúc còn nhắn gửi thông điệp rằng dẫu có bất cứ điều gì khó khăn, bạn hãy luôn nhớ về gia đình: “Gọi to lên bố khi con buồn đau. Bố sẽ mang những điều tồi tệ đi. Nhưng con biết đó, nếu một ngày bố không còn nữa, con rồi sẽ ổn thôi. Vì con là máu thịt của bố…”

 

 “My Blood” – Westlife

 

Trước đó, trong một đoạn video được chia sẻ trên Instagram, Kian Egan xuất hiện trong những hình ảnh chơi đùa cùng ba đứa trẻ của mình. Anh chia sẻ: “Đây là ‘My Blood’, ba chàng trai đặc biệt nhất của tôi. Tôi yêu chúng bằng cả trái tim. Tôi rất vui được chia sẻ những khoảnh khắc này với mọi người. Cảm ơn Jodi Albert vì đã trở thành người mẹ và người vợ tuyệt vời nhất”.

  

Một video tương tự được thành viên Shane Filan và Nicky Byrne chia sẻ trên mạng xã hội cùng lời nhắn gửi đặc biệt đến các con của mình. Tháng Chín vừa qua, Mark Feehily vừa khoe với fan rằng anh và bạn trai Cailean O’Neill đã lên chức bố của một bé gái xinh đẹp. Mark Feehily viết: “Bé Layla chào đời an toàn vào lúc 7.27 tối 1 tháng 10 năm 2019. Chúng tôi là những ông bố hạnh phúc nhất thế giới!”

 

Bên cạnh ra mắt các single, album “Spectrum” của nhóm sẽ được phát hành vào ngày 15/11/2019. Ban đầu, album dự kiến được phát hành vào tháng Chín nhưng Westlife đã bàn bạc sẽ dời đến tháng Mười Một để các thành viên nghỉ ngơi sau chuyến lưu diễn “Twenty Tour” trước khi quảng bá album. Ngoài ra, theo như thông tin tiết lộ, album lần này của nhóm sẽ có 11 ca khúc.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khong-con-hat-tinh-ca-cac-ong-bo-westlife-phat-hanh-ca-khuc-viet-cho-nhung-dua-con/