Trang chủ Tin tức Pop Không còn “đoán già đoán non”, MAX tung track-list xác nhận hợp...

Không còn “đoán già đoán non”, MAX tung track-list xác nhận hợp tác với Suga (BTS) trong album mới

YANG

Nam rapper nhà Big Hit Entertainment một lần nữa “bắt tay” người anh em MAX trong một ca khúc mới thuộc album phòng thu tiếp theo của nghệ sĩ người Mỹ.

 

Mới đây nhất, nam ca/ nhạc sĩ người Mỹ MAX đã tiết lộ với người hâm mộ danh sách các ca khúc sẽ xuất hiện trong album thứ hai trong sự nghiệp của mình. Album mới có tựa đề “Colour Vision” dự kiến được phát hành vào tháng Chín năm nay. Đặc biệt, thông qua track-list vừa công bố, giọng ca “Lights Down Low” cũng đã xác nhận sự góp mặt của thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BTS – rapper Suga trong dự án này.

 

Nam ca/ nhạc sĩ MAX phát hành album “Colour Vision” vào tháng Chín năm nay.

Cụ thể, cả hai sẽ có màn hoà giọng trong ca khúc “Blueberry Eyes” – một trong số ít các bản song ca trong tổng số 12 sáng tác nằm trong sản phẩm được phát hành thời gian tới. Trước đó, hai nam nghệ sĩ đã từng có cơ hội làm việc cùng nhau qua ca khúc “Burn It” nằm trong Mixtape “D-2” của Suga ra mắt hai tháng trước.

 

Tháng Ba vừa qua, trên trang Twitter cá nhân, nam ca sĩ MAX đã đăng tải dòng trạng thái gợi ý cho khán giả về sự hợp tác đặc biệt cùng với một nghệ sĩ Hàn Quốc trong album mới nhất của mình. Ngay lập tức, cộng đồng ARMY (fandom của BTS) đã được một phen xôn xao khi liên tục đưa ra dự đoán nhân vật mà nghệ sĩ người Mỹ đang nhắc tới chính là Suga. Nguyên nhân là vì thời gian gần đây, Suga và MAX dần trở nên khá thân thiết khi có nhiều dịp được gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau trong một số sự kiện. Do đó, người hâm mộ có đầy đủ cơ sở để khẳng định rằng cả hai đã có khoảng thời gian âm thầm bàn bạc về màn kết hợp lần này.

 

MAX và Suga từng hợp tác cùng nhau trong ca khúc “Burn It” nằm trong Mixtape D2 của thành viên BTS.

Ngoài ra “Blueberry Eyes”, track-list của “Colour Vision” còn bao gồm các bản collab đã phát hành trước đó của MAX với Hayley Kiyoko (“Missed Calls”), Chromeo (“Checklist”) và Quinn XCII (“Love Me Less”). Đĩa đơn “Working For the Weekend” nằm trong album cũng sẽ được nam ca sĩ phát hành vào ngày 14/8 tới.