Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Không có di chúc, con trai 1 tuổi của Aaron Carter sẽ...

Không có di chúc, con trai 1 tuổi của Aaron Carter sẽ thừa kế tài sản

Thảo

Trước đó, nam ca sĩ qua đời và không để lại di chúc liên quan đến tài sản của mình. Cả vợ chưa cưới lẫn gia đình anh cũng đều muốn việc thừa kế được xử lý trong êm đẹp, không xảy ra tranh chấp.

 

Vừa qua, Jane Carter – mẹ của nam ca sĩ quá cố Aaron Carter đã chia sẻ với tờ TMZ rằng bà mong muốn cháu trai Prince sẽ được kế thừa toàn bộ tài sản của con trai mình, đồng thời khẳng định gia đình hiện không thiếu thốn về tiền bạc và muốn đảm bảo cậu bé được chăm sóc đầy đủ khi lớn lên. Được biết, cả bà lẫn các thành viên trong gia đình chưa từng gặp Prince – cậu con trai 1 tuổi của Aaron. Hơn cả chuyện thừa hưởng tài sản, Jane muốn xây dựng mối quan hệ người thân cùng cháu trai mình cũng như vợ chưa cưới của con trai – Melanie Martin. Prince hiện cũng đang được giám hộ bởi Melanie.

 

Sau khi Aaron Carter qua đời vào tháng trước, Jane Carter đã yêu cầu con gái mình là Angel – em gái song sinh của nam ca sĩ nộp đơn yêu cầu làm người quản lý tài sản cho anh. Mặc dù giọng ca “I Want Candy” không để lại di chúc, nhưng tài sản cá nhân cũng như các danh mục đầu tư bất động sản của anh được cho là trị giá khoảng 550.000 USD (khoảng 13,2 tỷ đồng). Theo luật kế thừa hiện hành tại bang California (Mỹ), khối tài sản này rất có thể sẽ được thừa kế bởi con trai anh.

 

Con trai 1 tuổi của Aaron Carter thừa kế gia sản
Gia đình Aaron Carter muốn con trai vừa tròn 1 tuổi của nam ca sĩ thừa kế toàn bộ tài sản.

Vào tuần trước, Melanie Martin cũng đã có dịp lên tiếng về vấn đề tài sản sau khi vị hôn phu đột ngột qua đời: “Tôi không muốn có bất kỳ rắc rối hay căng thẳng nào với di sản của Aaron”. Cô nhấn mạnh rằng bản thân không muốn “có bất kì thù hằn nào” với người thân của nam ca sĩ. “Tôi chỉ muốn Prince được chăm sóc và mong di sản của Aaron có thể tiếp tục tồn tại. Bất cứ ai muốn có mặt trong cuộc đời của Prince đều có thể đến với thằng bé”, Melanie bày tỏ. Gác lại nỗi đau buồn sau sự ra đi của Aaron Carter, cô vừa tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con trai mình vào tuần trước.

 

Bên cạnh đó, Jane Carter cũng kể thêm cho TMZ rằng Aaron Carter đã liên lạc với Nick Carter khoảng vài tuần trước khi qua đời để làm lành với anh trai sau nhiều năm hiềm khích. Đáng tiếc thay, thời điểm đó nam ca sĩ hiện đang đi lưu diễn cùng Backstreet Boys tại châu Âu. Jane khẳng định Nick sẽ liên hệ Aaron khi trở về Mỹ, nhưng điều đó đã không thể xảy ra. Trong đêm nhạc tổ chức tại London vào ngày 6/11, Backstreet Boys đã dành vài phút để tưởng niệm Aaron Carter cũng như an ủi thành viên Nick Carter: “Tối nay, chúng tôi có một chút nặng lòng vì đã mất một thành viên trong gia đình của mình”.