Không có album mới nào được ra mắt trong năm 2020, thay vào đó Billie Eilish sẽ phát hành phim tài liệu

Thảo

Sau khi khiến người hâm mộ bất ngờ với thông báo hát nhạc phim cho bộ phim “No Time To Die” (phim về điệp viên 007), Billie Eilish tiếp tục khiến các fan đứng ngồi không yên khi cho biết cô sẽ ra mắt phim tài liệu về bản thân trong năm 2020.

 

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 18/1, người hâm mộ của Billie Eilish nhận đồng thời cả tin vui lẫn tin buồn từ nữ ca sĩ trẻ. Đầu tiên, album mới mà công chúng vẫn mong ngóng bấy lâu sẽ không được phát hành trong năm 2020. Tuy nhiên, cô nàng hứa hẹn sẽ làm việc chăm chỉ cho việc sản xuất album phòng thu thứ hai của mình: “Năm nay thì chưa, nhưng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện (album mới) trong năm nay”. Bên cạnh việc thông báo tình hình của album mới, Billie cũng chia sẻ về một bộ phim tài liệu dự kiến phát hành trong năm nay. Chia sẻ về việc ra mắt phim tài liệu về bản thân mình, thay vì cảm thấy hào hứng, cô nàng lại khá… lo sợ. “Họ bắt đầu ghi hình vào tháng Bảy năm 2018. Nhưng làm sao có nhiều cảnh quay chưa được tiết lộ để làm thành một bộ phim tài liệu nhỉ?”.

 

Billie Eilish xác nhận sẽ không có album mới trong năm nay, nhưng thay vào đó sẽ là một bộ phim tài liệu.

Sắp tới, Billie Eilish sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62. Tuy nhiên, một lần nữa cô nàng lại khiến khán giả thích thú bởi sự thẳng thắn của mình: “Mọi người đừng hy vọng gì nhiều. Ý tôi là, tôi vẫn sẽ là chính mình thôi, nhưng không quá hoành tráng đâu, vẫn chỉ là tôi thôi”. Sắp trình diễn trước đông đảo khán giả của một buổi lễ trao giải đình đám, Billie lại khiêm tốn báo trước rằng cô nàng sẽ không quá đầu tư cho tiết mục của mình. Nhưng không vì thế mà người hâm mộ vơi bớt đi phần nào sự mong chờ vào màn biểu diễn của cô trong dịp này.

 

Khép lại danh sách đề cử chính thức của Grammy, Billie Eilish hiện đang có cơ hội chiến thắng tại 6 hạng mục. Trong đó, cô nàng được đề cử ở cả 4 hạng mục lớn nhất của Grammy: “Thu âm của Năm”, “Album của Năm”, “Bài hát của Năm” và “Nghệ sĩ Mới Xuất sắc nhất”. Ngoài ra, album đầu tay của Billie “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” có mặt trong danh sách đề cử của “Album giọng Pop xuất sắc nhất” và ca khúc “Bad Guy” cũng được đề cử ở hạng mục “Trình diễn Pop Solo xuất sắc nhất”.

 

Mới đây, Billie Eilish bất ngờ thông báo sẽ hát ca khúc chủ đề cho phần phim mới về điệp viên 007 “No Time To Die”. Trước khi ca khúc mới của cô nàng được ra mắt cùng bộ phim, nữ ca sĩ sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Grammy lần thứ 62 vào ngày 26/1 sắp tới.

 

 

Album “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” – Billie Eilish trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khong-co-album-moi-nao-duoc-ra-mat-trong-nam-2020-thay-vao-do-billie-eilish-se-phat-hanh-phim-tai-lieu/