Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Không chỉ phát hành album mới, Snoop Dogg còn chuẩn bị “debut”...

Không chỉ phát hành album mới, Snoop Dogg còn chuẩn bị “debut” cùng nhóm nhạc Mt. Westmore

Thảo

Album phòng thu thứ mười tám của huyền thoại Hip-hop vừa được trình làng sau gần hai năm kể từ đĩa “I Wanna Thank Me” (2019). Mới đây, nam rapper cũng đã phát hành MV cho track “Look Around” để quảng bá cho album của mình.

 

Vừa được phát hành vào ngày 20/4 vừa qua, “From Tha Streets 2 Tha Suites” là album phòng thu mới nhất của Snoop Dogg. Đĩa nhạc dài 36 phút bao gồm tổng cộng 10 track cùng dòng nhạc chủ đạo là Hip-hop G-Funk (hay còn gọi là Gangster-Funk), được nam rapper trình làng với đầy ắp âm hưởng của vùng bờ Tây nước Mỹ, những điệu bass nặng tai và khiến người nghe không khỏi phấn khích. Tuy chỉ có 10 track, album mới của Snoop Dogg xuất hiện khá nhiều màn hợp tác, hầu hết là với những đồng nghiệp lâu năm KoKane, Devin The Dude, Big Tray Deee, Goldie Loc… Bên cạnh đó, đĩa nhạc cũng có sự góp giọng của một vài gương mặt mới như Mozzy và Jarry June.

 

From Tha Streets 2 Tha Suites
Snoop Dogg vừa phát hành album phòng thu thứ mười tám mang tên “From Tha Streets 2 Tha Suites”.

Được phát hành song song với album là một MV theo phong cách cổ xưa cho track “Look Around” kết hợp cùng J Black. Trong đó, Snoop Dogg đã làm “sống lại” những bức ảnh bìa của các album nhạc Rap định đám như “AmeriKKKa’s Most Wanted” – Ice Cube, “Power” – Ice-T, “Whut? Thee Album” – Redman, “The Great Adventures of Slick Rick” – Slick Rick…Album lần này được Snoop Dogg công bố vào cuối tháng Ba vừa qua. Bên cạnh đĩa đơn “Roaches In My Ashtray” được phát hành vài ngày sau đó, một số ca khúc khác thuộc album này cũng đã được anh ra mắt trước như “CEO” và gần đây nhất là “Say It Witcha Booty”.

 

Snoop Dogg trở lại
Snoop Dogg đang hoạt động sôi nổi với nhóm nhạc Hip-hop vừa thành lập cùng Ice Cube, E-40 và Too Short.

“From Tha Streets 2 Tha Suites” không phải là sản phẩm duy nhất từ Snoop Dogg trong thời gian qua. Chỉ mới cách đây vài ngày, anh đã bắt tay các rapper đình đám khác bao gồm Ice Cube, E-40 cùng Too Short thành lập nhóm nhạc Mt. Westmore và có sân khấu trình diễn chung đầu tiên tại sự kiện Triller Fight Club vào ngày 17/4. Trong suốt 20 phút, các huyền thoại Hip-hip đã lần lượt đem đến các bản hit của riêng mình rồi cùng nhau trình làng đĩa đơn sắp phát hành “Big Subwoofer”. Trước đó, Too Short từng cho biết nhóm đã thu âm “khoảng 50 ca khúc”, có “một album phát hành vào tháng Tư” và đã lên kế hoạch đi tour với nhau trong tương lai.

 

MV “Look Around” – Snoop Dogg.

 

 

Album “” – Snoop Dogg trên nền tảng Spotify và Apple Music.