Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc Không chỉ No.1, MCK còn có 3 bản hit khác “làm mưa...

Không chỉ No.1, MCK còn có 3 bản hit khác “làm mưa làm gió” Top 10 BXH Vietnamese Songs

YANG

Theo kết quả vừa cập nhật, Top 10 BXH các ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất đã có sự thay đổi nhẹ so với tuần trước.

 

Tuần này, vị trí quán quân tiếp tục được nắm giữ bởi rapper MCK cùng sản phẩm “Anh Đã Ổn Hơn”. Đây là tuần thứ ba liên tiếp sáng tác này thống trị danh sách 100 ca khúc nhạc Việt ăn khách nhất. Với cột mốc trên, “Anh Đã Ổn Hơn” chính thức đuổi kịp thành tích mà track “Chìm Sâu” từng ghi được vào năm ngoái (3 tuần không liên tiếp giành về No.1). Trong khi đó, bản hit kết hợp cùng Trung Trần vẫn đang hiện diện ở No.5 (+1).

 

Theo dữ liệu do MRC Data tổng hợp từ ngày 14/4 đến 20/4, “nếu lúc đó” của tlinh vẫn nắm chắc trong tay No.2. Tính đến nay, sản phẩm đã góp mặt trên Top Vietnamese Songs tổng cộng 7 tuần, trong đó gồm 4 tuần liên tiếp giữ ngôi vương. “Thôi Em Đừng Đi” (MCK, Trung Trần) tăng lên 2 bậc để giành No.3 từ tay “Bật Tình Yêu Lên”, đẩy màn hợp tác giữa Tăng Duy Tân với Hòa Minzy rơi xuống No.4 (-1). Theo sau No.5 của “Chìm Sâu” là bản cover “Là Anh” từ Phạm Lịch ở No.6 (-2). Cựu quán quân “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” (GREY D x tlinh) giữ phong độ tại No.7.

 

Top Vietnamese Songs
Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần tính từ ngày 14/4 đến 20/4.

Tăng 1 bậc, “Vì Anh Đâu Có Biết” (Madihu ft. Vũ.) chiếm lĩnh No.8. Trong khi đó, “don’t côi” cùng “Chỉ Một Đêm Nữa Thôi” là hai sản phẩm âm nhạc vừa mới quay lại Top 10. Cú bắt tay giữa RPT Orijinn với Ronboogz vươn lên 3 bậc để sở hữu No.9, còn bản song ca của MCK và tlinh giành lấy cho mình No.10 sau khi tăng thêm 4 bậc. Mặt khác, các ứng viên phải rời Top 10 trong tuần xếp hạng này là “Chuyện Đôi Ta” (Emcee L (Da LAB) ft. Muộii) và “ngủ một mình” (HIEUTHUHAI, Negav, Kewtiie).