Trang chủ Tin tức K-pop Không chỉ NewJeans, đây là những nhóm nhạc được kỳ vọng bùng...

Không chỉ NewJeans, đây là những nhóm nhạc được kỳ vọng bùng nổ năm 2023

Ánh Sáng

Không chỉ người hâm mộ mà chuyên gia trong ngành cũng đặc biệt dành sự quan tâm đến nhóm nữ NewJeans.

 

Một cuộc khảo sát với các chuyên gia trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop được thực hiện để chọn ra những nghệ sĩ được mong đợi nhất vào năm 2023. Được biết, có tổng cộng 33 người đang làm việc trong các công ty sản xuất âm nhạc bao gồm giám đốc điều hành của JYP, Jellyfish, SM, Woollim, Starship Entertainment… tham gia vào cuộc thăm dò này. Các chuyên gia được yêu cầu lựa chọn hai nghệ sĩ hoặc nhóm nhạc được cho là triển vọng và kết quả cho thấy NewJeans đã giành vị trí dẫn đầu với tổng cộng 11 phiếu bầu.

 

NewJeans
Kết quả khảo sát cho thấy NewJeans, IVE, ATEEZ là 3 cái tên được mong đợi nhiều nhất vào năm 2023.

Với những thành tích gặt hái được tại thời điểm hiện tại, sự phát triển vượt bậc của nhóm nữ nhà ADOR hoàn toàn là điều có thể mong chờ. Kể từ khi ra mắt vào tháng Tám năm ngoái, các thành viên đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ người hâm mộ với phong cách mới lạ, âm nhạc là phần quan trọng không thể thiếu khi những giai điệu bắt tai phủ sóng mạnh mẽ với các bản hit như “Hype Boy” hay “Attention”, “Cookie”… Tiếp tục trở lại cùng đĩa đơn “OMG” vào đầu tháng Một này, NewJeans chứng tỏ phong độ vững vàng khi hai ca khúc đều chiếm vài vị trí đẹp mắt, “Ditto” thậm chí đã mang về thành tích Perfect All-kill đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm. Tại thị trường Việt Nam, NewJeans trở thành nhóm nữ Gen 4 đầu tiên đạt No.1 BBVN Hot 100 chỉ sau 4 ngày tích điểm với ca khúc “Ditto” và cho đến hiện tại bản hit này vẫn giữ vị trí cao nhất. Thành tích này giúp nhóm trở thành một trong ba ca khúc nhạc quốc tế giữ ngôi quán quân lâu nhất trên BXH BBVN Hot 100, chỉ sau “Still Life” – Big Bang (3 tuần) và “Pink Venom” – Black Pink (3 tuần).

 

Có thể nói, NewJeans đang thổi thêm làn gió mới mẻ vào Kpop mà ngay cả các chuyên gia cũng không khỏi trông chờ về bước đi sắp tới của họ trong tương lai. “Chúng tôi rất tò mò về những concept mới mà họ sẽ mang đến cũng như những thành tích sẽ đạt được trong năm 2023”, chuyên gia cho biết. Theo sau NewJeans, hai vị trí còn lại trong Top 3 đều là các đại diện Gen 4 với IVE ở vị trí thứ hai với 8 phiếu bầu và các chàng trai ATEEZ với 4 phiếu bầu. Các nhóm nhạc Gen 4 khác như Le Sserafim, Stray Kids, (G)I-DLE cũng được xướng tên trong danh sách ở vị trí sát nút sau đó.