Trang chủ Tin tức Pop Không chỉ là một ca khúc mới, Katy Perry còn chuẩn bị...

Không chỉ là một ca khúc mới, Katy Perry còn chuẩn bị phát hành luôn album KP5 rồi đây này

Thảo

Không cần phải nói nhiều nữa, tháng Năm chính là tháng nhộn nhịp nhất của nền âm nhạc thế giới kể từ đầu năm 2020 đến giờ. Tiếp nối danh sách dài những nghệ sĩ chọn tháng 5/2020 để trở lại, Katy Perry vừa thông báo về đĩa đơn mở màn cho album mới của mình.

 

Đã ba năm rồi, người hâm mộ mới được mong chờ album phòng thu mới nhất của Katy Perry kể từ album thứ tư “Witness”. Giờ đây, các Katycats (cộng đồng fan của Katy) đã có thể yên tâm rằng thần tượng của mình sẽ sớm trở lại trong thời gian sắp tới với những sản phẩm mới. Ngày 7/5 vừa qua, giọng ca “Dark Horse” bất ngờ thông báo trên trang cá nhân của mình rằng “Đĩa đơn đầu tiên của #KP5 sẽ mang tên “Daises” và sẽ trình làng vào ngày 15 tháng Năm, 2020″.

 

Katy Perry thông báo về đĩa đơn “Daisies” và album phòng thu mới trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, Katy kết thúc bài viết thông báo bằng một câu nói đầy động lực: “Âm nhạc vẫn phải được tiếp tục thôi”. Hashtag “#KP5” đã thay lời nữ ca sĩ tuyên bố rằng album phòng thu thứ năm của Katy Perry đã sẵn sàng lên kệ. Đính kèm bài viết là bìa chính thức cho đĩa đơn “Daisies”.

 

Không ngoài dự đoán, người hâm mộ của Katy Perry gần như đã tổ chức một bữa tiệc linh đình trên khắp các nền tảng truyền thông xã hội để ăn mừng sự trở lại chính thức của cô. Trước đó vào đầu tháng Ba, Katy phát hành ca khúc “Never Worn White” cùng một MV để kỉ niệm cũng như thông báo đến các fan của mình rằng cô đang ở tháng thứ sáu của thai kì. Ngay trong những tuần cuối trước khi con gái đầu lòng của mình chào đời, Katy Perry quyết định để niềm vui nhân đôi với sự góp mặt của album mới nhất trong sự nghiệp ca hát.

 

Ngoài đĩa đơn mở màn “Daisies”, tên chính thức cũng như ngày phát hành của album mới vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy chưa rõ ngày phát hành hay tên gọi chính thức, album mới của Katy Perry hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của các sản phẩm âm nhạc trước đó. Cả “Teenager Dream”, “Prism” hay “Witness” đều từng thống trị BXH Billboard 200 với vô số chứng nhận Bạch Kim tại nhiều nước. Công chúng cũng đang rất háo hứng mong chờ xem những đĩa đơn sắp tới của nữ ca sĩ sẽ “ăn nên làm ra” như thế nào trên các bảng xếp hạng với không ít đối thủ nặng kí trở lại cùng thời điểm.

 

MV “Never Worn White” – Katy Perry.