Không chỉ là một bản ballad lụi tim, Vũ Cát Tường còn múa đương đại trong MV “Có Người” sắp ra mắt

Pura Vida

Sau khi “nhá hàng” bằng hình ảnh rơi lệ cùng dòng tiêu đề “Có Người” vào hôm 1/11, Vũ Cát Tường mới đây đã tung trailer MV trong sự chờ đợi của người hâm mộ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Quang Đăng cũng gây ấn tượng với người xem bởi những bước nhảy nhẹ nhàng.

 

Trong những sản phẩm âm nhạc trước, Vũ Cát Tường từng khoe vũ đạo sôi động nhưng với ca khúc “Có Người”, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ “dấn thân” vào bộ môn múa đương đại. Chỉ qua những hình ảnh trong 43 giây trailer, nhiều người đoán rằng đây sẽ là một MV đầy lãng mạn và ngọt ngào. Đây chắc chắn sẽ là một bản ballad buồn xé lòng với câu hát “Có Người quen lại với một mình, cô độc giữa thành phố lung linh…”. Là một sáng tác của Vũ Cát Tường, trailer ca khúc “Có Người” vừa tung ra đã ngay lập tức “gây nghiện” với khán giả bởi hai câu hát.

 

(Trailer) “Có Người” – Vũ Cát Tường 

 

Sự xuất hiện của Quang Đăng trong sản phẩm này khiến khán giả nhớ lại ca khúc “Yêu Xa” của nữ ca sĩ từng phát hành 5 năm trước. Thời điểm đó, Quang Đăng đảm nhận vai nam chính bên cạnh vũ công Thùy Vân trong MV, còn Vũ Cát Tường đóng vai người dẫn chuyện, cùng lột tả sự xa cách và nhớ mong cũng những cặp đôi yêu xa.

 

Được biết, “Có Người” sẽ là MV mà Vũ Cát Tường đóng nữ chính bởi trước đây cô hầu như luôn xuất hiện với vai trò người kể chuyện trong các sáng tác ballad của mình (ngoại trừ MV “Mơ”). Ca khúc “Có Người” sẽ chính thức lên ra mắt khán giả vào lúc 20h ngày 6/11 tới.

 

Một số hình ảnh trailer “Có Người”:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khong-chi-la-mot-ban-ballad-lui-tim-vu-cat-tuong-con-mua-duong-dai-trong-mv-co-nguoi-sap-ra-mat-day/