Trang chủ Tin tức K-pop Không chỉ là món quà chia tay, MV “Remember” còn chứa đựng...

Không chỉ là món quà chia tay, MV “Remember” còn chứa đựng cả một bầu trời thanh xuân của Winner

Anna

“Remember” như một lời chia tay ngọt ngào các chàng trai Winner dành cho người hâm mộ trong thời gian thành viên Kim Jin Woo (Jinu) lên đường nhập ngũ. MV ca khúc cũng tựa như một món quà đặc biệt trao cho bất kì ai đã từng yêu mến âm nhạc của nhóm trong suốt thời gian qua.

 

Đúng 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 9/4, album phòng thu thứ ba “Remember” cùng MV ca khúc chủ đề cùng tên của Winner chính thức được phát hành. Ở ca khúc mở đường “Hold” là một Winner hài hước và đáng yêu nhưng đến với sản phẩm mới lần này thì lại là trạng thái cảm xúc khác biệt hoàn toàn. Khi thưởng thức “Remember”, người nghe có thể cảm nhận được một Winner nhẹ nhàng như những ngày đầu vừa ra mắt.

 

Có thể nói, ca khúc mới mang tên “Remember” của Winner là một sản phẩm âm nhạc thật đặc biệt. Âm thanh guitar đầy cảm xúc và giai điệu da diết khi kết hợp cùng nhau đã tạo nên một bản ballad đẹp nhưng chứa đựng đầy nỗi buồn. Do chính tay thành viên Mino sáng tác và viết lời, “Remember” vô cùng phù hợp để Winner bày tỏ tình cảm chân thành đến với người hâm mộ cũng như thể hiện mối quan hệ không thể chia rời của đôi bên. Đúng như tiêu đề ca khúc, có lẽ bất kì Inner Circle (fandom của Winner) cũng không thể quên được các chàng trai dù trong khoảng thời gian dài sắp tới đây họ không thể xuất hiện cùng đội hình trọn vẹn.

 

Các hình ảnh trong MV “Remember” mang lại nhiều hồi tưởng đến cho người hâm mộ.

Song song với âm nhạc, những hình ảnh trong MV lại là khoảng trời đầy thương nhớ đối với bất cứ người hâm mộ nào đã cùng đồng hành bên cạnh Winner. Các chàng trai đã ngồi xuống cùng nhau và xem lại các kỉ niệm đẹp. Từng khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp của nhóm từ những ngày đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại đều được đưa vào MV và mang đến cảm giác xúc động khó tả.

 

Toàn bộ album phòng thu thứ ba lần này đều có sự tham gia sáng tác của các thành viên trong nhóm. Ngoài ca khúc chủ đề, còn có thêm một sản phẩm solo của thành viên Jin Woo là “Dduk”. Đặc biệt công chúng sẽ được thưởng thức những ca khúc trước đây từng xuất hiện trong album ra mắt với phiên bản 4 thành viên. Sau khi album này được phát hành, Winner sẽ tạm ngưng hoạt động nhóm với một kì nghỉ ngơi dài hạn.

 

MV “Remember” – Winner.