Trang chủ Tin tức K-pop Không chỉ kết hợp với rapper Jessi, Dawn còn không ngần ngại...

Không chỉ kết hợp với rapper Jessi, Dawn còn không ngần ngại nhắc về HyunA trong ca khúc “DawnDiDiDawn”

YANG

Dawn tiếp tục mang hình ảnh cá tính và có phần nổi loạn vào mini album mới nhất có tựa đề “DawnDiDiDawn”. Sản phẩm là tấm gương phản chiếu cái tôi khác biệt trong nghệ thuật lẫn cuộc sống của nam ca sĩ tài năng.

 

Sau single “Money” phát hành vào tháng Mười Một năm ngoái, Dawn vừa chính thức trở lại sàn đấu Kpop với mini album “DawnDiDiDawn” kèm theo MV cho ca khúc chủ đề cùng tên vào đúng 16h hôm nay 9/10 (theo giờ Việt Nam). Đây là sản phẩm solo tiếp theo của cựu thành viên Pentagon kể từ khi rời Cube Entertainment và gia nhập công ty quản lý P Nation của nam ca sĩ PSY. Như đã thông báo trước đó, “DawnDiDiDawn” còn có màn góp giọng của đàn chị cùng công ty, rapper Jessi.

 

“DawnDiDiDawn” là ca khúc chủ đề thuộc mini album đầu tay cùng tên của Dawn sau khi về dưới trướng của P Nation.

Bản Hip-hop mới nhất của Dawn được đồng sáng tác bởi chủ tịch PSY, nhà sản xuất Yoo Gun-Hyung và PENOMECO. Cả nam ca sĩ và Jessi đều tham gia vào quá trình viết lời cho ca khúc này. Mở đầu bài hát, Dawn tràn đầy tự tin: “Họ gọi tôi là Dawn/ Nếu bạn không biết Dawn, hãy google cái tên đó/ Nếu tò mò về tôi, hãy nhấn follow“. Ngay tiếp sau đó, những lời rap dứt khoát là cách anh chàng tận hưởng cuộc sống cũng như giấc mơ về sự tự do của riêng mình mà không nề hà đến những bàn tán của người khác. Đặc biệt, Dawn còn không hề ngần ngại mà liên tục nhắc đến cái tên “PSY” hay “Bubble Pop” – bản hit đình đám một thời của bạn gái HuynA xuyên suốt ca khúc.

 

Chia sẻ về sản phẩm lần này, Dawn bày tỏ: “Đây là một ca khúc rất khác của tôi. Một bản Hip-hop được thực hiện vô cùng đơn giản chỉ với tiếng trống và âm bass. Bài hát là lời giới thiệu về chính bản thân tôi. Đó là lý do tại sao câu đầu tiên của bài hát là ‘Tên tôi là DAWN’. Tôi cũng cố tình khoe khoang một chút ở chỗ này và chỗ kia một cách rất tinh vi“. MV của ca khúc tiếp tục khai thác hình ảnh độc lạ và vô cùng nổi loạn của nam ca sĩ. Kết hợp với một Jessi với tính cách phóng khoáng, Dawn như được tự do thể hiện bản thân một cách thoải mái nhất trong âm nhạc.

 

MV ca khúc khai thác hình ảnh độc lạ và vô cùng nổi loạn của nam ca sĩ. Kết hợp với một Jessi với tính cách phóng khoáng, Dawn như được tự do thể hiện bản thân một cách thoải mái nhất trong âm nhạc.

Ngoài “DawnDiDiDawn”, mini album lần này còn bao gồm “Still” kết hợp cùng Crush, “Tantara”, “Butterfly” và “Ordinary Night”. Trước đó, ca khúc comeback lần này của anh chàng đã bị đài KBS cấm sóng do chứa ca từ nhạy cảm. Nam thần tượng đã quyết định chỉnh sửa lại lời bài hát để có thể xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc trong thời gian sắp tới.

 

MV “DawnDiDiDawn” của Dawn ft. Jessi.