Trang chủ Tin tức K-pop Không chỉ hát nhạc phim, các thành viên BTS còn “làm cameo”...

Không chỉ hát nhạc phim, các thành viên BTS còn “làm cameo” trong siêu phẩm “The Eternals”

YANG

Bên cạnh bản nhạc phim do V và Jimin thể hiện, ai mà có dè các thành viên BTS còn bất ngờ xuất hiện trong bộ phim “The Eternals” thông qua một phân cảnh mà chỉ những ARMY nào tinh mắt mới có thể phát hiện ra. 

 

Năm 2021 vừa qua, “The Eternals” chính là một trong số những tác phẩm điện ảnh nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng. Đặc biệt, cộng đồng ARMY dường như là người phấn khích hơn bao giờ hết khi ca khúc “Friends” của hai thành viên Jimin và V được lựa chọn làm nhạc phim chính thức cho bộ phim. Tuy nhiên thực tế, ít ai biết rằng BTS còn góp mặt ở siêu phẩm của vũ trụ Marvel theo một cách khác nữa đấy!

 

“Friends” của Jimin và V được lựa chọn làm nhạc phim The Eternals
Ca khúc “Friends” của Jimin và V thể hiện được lựa chọn làm nhạc phim chính thức cho “The Eternals”.

Được biết, “The Eternals” hiện đang được phát lại trên kênh Disney + sau một thời gian công chiếu tại cụm rạp trên toàn cầu. Tại đây, người hâm mộ đã có dịp xem lại bộ phim thêm một lần nữa và vô tình nhận ra rằng mình từng bỏ lỡ một chi tiết vô cùng thú vị liên quan đến nhóm nhạc Hàn Quốc. Theo đó, không chỉ hát nhạc phim mà các thành viên BTS còn trở thành cameo trong tác phẩm đình đám này.

 

Cụ thể, ở phân cảnh quay lại căn hộ của hai nhân vật Sersi (Gemma Chan) và Sprite (Lia McHugh), loạt poster cùng photocard của BTS đã bất ngờ lọt vào khung hình. Trong đó bao gồm hình chụp cả nhóm bên cạnh nhiều tấm ảnh riêng lẻ từ từng thành viên, chúng đều được dán trên một bức tường. Nhiều người hâm mộ còn chỉ ra rằng đây chính là những ấn phẩm nằm trong hai album phòng thu “Love Yourself: Tear” cũng như “Love Yourself: Answer” mà BTS phát hành vào năm 2018.

 

BTS xuất hiện trong "The Eternals"
Loạt poster và photocard từ các album mà BTS từng phát hành được dán trên bức tường trong một phân cảnh của “The Eternals”.
BTS xuất hiện trong "The Eternals"
Một trong số những hình ảnh của BTS xuất hiện ở phân cảnh trên.

Chi tiết đặc biệt này nhanh chóng được cộng đồng ARMY truyền tay nhau trên khắp các nền tảng mạng xã hội suốt những ngày vừa qua. Ngoài ra ở một phân cảnh khác, cái tên BTS cũng xuất hiện trong lời thoại của diễn viên xuyên suốt nền giai điệu ca khúc “Friends” do V và Jimin thể hiện khiến fan không khỏi phấn khích xen lẫn tự hào. Đến siêu anh hùng giờ cũng trở thành fan cứng thì có lẽ BTS chẳng còn sợ nữa đâu nhỉ?