Trang chủ Tin tức K-pop Không cần “phép thuật Winx”, album “Map of the Soul: Persona” cũng...

Không cần “phép thuật Winx”, album “Map of the Soul: Persona” cũng có thể bay màu!

Anna

Người hâm mộ Kpop thường có thói quen sưu tầm cũng như trưng bày album và các vật phẩm liên quan đến thần tượng. Nhưng đôi khi chỉ vì một phút giây lơ là, chiếc album vốn chỉ ở yên một chỗ vẫn có thể bị hỏng hoặc thậm chí là phai thành một màu sắc hoàn toàn khác.

 

Một ARMY đã chia sẻ hình ảnh “dở khóc dở cười” của album “Map of the Soul: Persona” phiên bản hai của BTS (bản vật lý). Bất ngờ là thay vì màu hồng như nhiều người nghĩ, thì cuốn album này lại mang một màu trắng tinh. Trong một giây chưa kịp đọc dòng trạng thái, có lẽ nhiều fan cũng bị lầm tưởng rằng có thể BTS cho ra mắt lại phiên bản đặc biệt cho sản phẩm này. Hay có thể là một trò đùa bằng việc photoshop.

 

album BTS bay màu
Hình ảnh album “Map of the Soul: Persona” phai màu trắng sáng tinh tươm cứ ngỡ như photoshop, nhưng lại là sự thật.

Tuy nhiên ngay khi đọc vào dòng trạng thái, có thể thấy người hâm mộ này đang cố khuyến cáo những ai cùng fandom nên tránh để album ở vị trí quá nhiều ánh sáng mặt trời. Để chứng minh rằng mình không nói dối, chủ bài đăng còn chụp thêm một số hình ảnh ở phần gáy bìa album và mặt sau – nơi không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Đúng như dự đoán, những phần đó vẫn còn mang sắc gốc là màu hồng của album.

 

Không cần "phép thuật Winx", chỉ với một thứ cũng có thể khiến album “Map of the Soul: Persona” đổi màu
Không cần “phép thuật Winx”, album của BTS vẫn có thể biến hình từ màu hồng sang hoa văn màu loang cực “chất”!

Đồng cảm với tình huống trên, những ARMY khác cũng đăng tải về điều tương tự xảy ra với họ. Có một số thậm chí còn tạo thành hoa văn khác lạ với hình dạng của vật để trưng bày phía trước album. Một số thì có sự phai màu ở phần gáy và một chút ở phần bìa. Các ARMY còn đùa với nhau rằng những chiếc album giống như bị cháy nắng vậy, chỉ có điều phần “bị” cháy nắng lại nhạt hơn bình thường thôi.

 

Nhưng trong những bài đăng này, người hâm mộ có thể tìm thấy những lời khuyên để bảo quản album một cách hữu ích. Đồng thời tránh được tình trạng khóc không được cười cũng không xong khi nhìn vào chiếc album mình nâng niu bị phai màu.