Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Không cần phải ghen tị với Ed Sheeran nữa, Taylor Swift đã...

Không cần phải ghen tị với Ed Sheeran nữa, Taylor Swift đã có bằng Tiến sĩ danh dự rồi

YANG

Chủ nhân hit “Love Story” sẽ được Đại học New York trao tấm bằng Tiến sĩ danh dự vì những cống hiến hết mình của cô cho nghệ thuật từ khi còn học Trung học. 

 

Theo thông báo của Đại học New York hôm 28/3, nữ ca sĩ Taylor Swift sẽ nhận được bằng Tiến sĩ danh dự chuyên ngành Mỹ Thuật vì đã tạo ra nhiều bản hit nổi tiếng và tổ chức thành công những chuyến lưu diễn khi vẫn còn theo học bậc Trung học. Đặc biệt, giọng ca “Black Space” cũng sẽ có một bài phát biểu trước các sinh viên trong buổi lễ nhận bằng diễn ra tại sân vận động Yankee vào tháng Năm tới.

 

Taylor Swift nhận bằng Tiến sĩ danh dự
Như nguyện vọng cách đây 6 năm, Taylor Swift cuối cùng đã có tấm bằng Tiến sĩ danh sự để bằng bạn bằng bè vì những cống hiến cho nghệ thuật.

Cách đây 6 năm, Taylor Swift từng bày tỏ mong muốn sở hữu tấm bằng Tiến sĩ danh dự thông qua cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue. Giải thích về nguyện vọng trên, Taylor nói rằng vì người bạn Ed Sheeran đã sở hữu một cái và có vẻ anh luôn “chê bai” cô vì điều này. Bởi thế nữ ca sĩ quyết định xem đây là một mục tiêu nhất định phải đạt được trong đời mình. Được biết, nam nghệ sĩ người Anh nhận bằng Tiến sĩ danh dự của trường Đại học Suffork vào năm 2015.

 

Theo trang Rolling Stone, Taylor Swift từng xuất sắc tốt nghiệp Trung học với điểm trung bình 4.0. Đặc biệt, cô đã hoàn thành hai năm cuối chỉ trong vòng 12 tháng bằng cách tự học ở nhà để có thể theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Mặt khác, trước khi đến đại học New York để nhận bằng Tiến sĩ, nữ ca sĩ sẽ cùng đĩa nhạc “Evermore” của mình tranh giải “Album của năm” tại lễ trao giải Grammy lần thứ 64 diễn ra vào ngày 3/4 tới.