Trang chủ Tin tức K-pop Không cần nhìn mặt, chỉ cần Soo Young làm động tác này...

Không cần nhìn mặt, chỉ cần Soo Young làm động tác này thì ai cũng nhận ra

Ánh Sáng

Màn hất tóc “viral” của Soo Young dự kiến sẽ là cách nhận diện mới của cô trong thời gian tới, đặc biệt là mỗi khi đến SM Entertainment. 

 

Vào ngày 2/1 vừa qua, Soo Young (Girls’ Generation) đã tổng kết lại năm 2022 bằng những video chưa từng được công bố thông qua kênh Youtube cá nhân. Ngoài công việc của một người nổi tiếng, nữ nghệ sĩ còn được biết một Youtuber năng nổ khi thường xuyên đăng tải những vlog ghi lại cuộc sống thường ngày lên trên nền tảng này. Trong tập mới nhất, Soo Young đã chia sẻ về những cột mốc đáng nhớ trong một năm vừa qua, kể cả khoảnh khắc bị nhân viên SM Entertainment chặn lại vì không nhận ra cô là ai.

 

Girls’ Generation Soo Young
Cách nhận ra Soo Young theo lời chia sẻ từ thành viên Yoona cùng nhóm đó là… hất tóc.

Chuyện diễn ra vào tháng Tám khi nữ thần tượng có đêm diễn concert tại công ty. Trên đường tiến vào hội trường, một nhân viên đã không nhận ra Soo Young và nhanh chóng thực hiện quy trình kiểm tra danh tính và điều này khiến cô bật cười sảng khoái. Trước tình huống oái ăm, Soo Young đã tự nhủ phải đến công ty thường xuyên hơn bởi ở thời điểm hiện tại, cô đang hoạt động dưới sự quản lý của Saram Entertainment. Được biết, người nhân viên đã chặn nữ idol không ai khác là quản lý của hai thành viên NCT – Sung Chan và Shotaro. 

 

Nữ chính “Run On” cũng đem câu chuyện này tiết lộ với các thành viên nhóm ngay khi đến phòng thay đồ: “Mình đang đi vào thì có anh bảo vệ tiến tới hỏi mình là ai”, cô hài hước chia sẻ. Đáp lại, thành viên Yoona bèn gợi ý rằng Soo Young nên thực hiện màn hất tóc đầy biểu tượng để đối phương dễ dàng nhận diện hơn: “Cậu phải hất tóc đi chứ, thể nào anh ta cũng nói rằng quý cô Soo Young đang đến đây cho mà xem”. Có thể nói kể từ khi comeback cùng Girls’ Generation vào tháng Tám vừa qua, nữ chính “If You Wish Upon Me” tích cực “lăng xê” màn hất tóc mỗi khi biểu diễn như một điểm nhấn cho sự trở lại, thế nhưng từ đây cũng ra đời một loạt meme khiến người hâm mộ không khỏi nhịn cười.