Trang chủ Tin tức K-pop Không bá đạo thì không phải Lee Hyori, dành lời khuyên cho...

Không bá đạo thì không phải Lee Hyori, dành lời khuyên cho hậu bối nhưng lại khiến Bi (Rain) sợ tái mặt

Anna

Vừa cho ra mắt nhóm nhạc tân binh CIIPHER, Bi (Rain) đã đưa “gà cưng” đến gặp người chị đồng nghiệp thân thiết Lee Hyori để có thể được cô cho những lời khuyên đầy kinh nghiệm. Nhưng nếu các chàng trai thật sự làm theo tiền bối chỉ bảo thì có lẽ “ông chủ” của họ sẽ phải cực khổ trông nom nghệ sĩ thật kĩ trong thời gian tới rồi đây.

 

CIIPHER được giới thiệu là nhóm nhạc nam trực thuộc công ty Rain Company do chính anh đào tạo và quản lý. Nhóm ra mắt với 7 thành viên bao gồm Hyunbin, Tan, Hwi, Keita, Tag, Dohwan và Won. Trong số đó, một nửa đội hình là những gương mặt đã quen thuộc với công chúng khi từng tham gia các chương trình truyền hình nổi tiếng. Vào ngày 15/3, CIIPHER chính thức debut với MV “I Like You” cùng phong cách trẻ trung, tươi mới.

 

Vừa qua, Bi (Rain) đã đăng tải một video đặc biệt lên kênh YouTube cá nhân. Tại đây, nam ca sĩ đã đưa CIIPHER đến gặp Lee Hyori để xin những lời khuyên đầy kinh nghiệm từ cô cho nhóm nhạc thần tượng mới ra mắt của mình. Tuy nhiên, những gợi ý mà nữ ca sĩ đưa ra cho các chàng trai với cương vị là một tiền bối lại khiến “ông chủ” của nhóm toát mồ hôi.

 

Lời khuyên gì của Lee Hyori dành cho CIIPHER khiến Bi (Rain) phải sợ tái mặt?
Lee Hyori khuyên “gà cưng” của Bi (Rain) nên đi club và hẹn hò thật nhiều để có thêm kinh nghiệm sống cũng như áp dụng vào việc làm idol.

Đầu tiên, Hyori nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phân chia vai trò rõ ràng và thể hiện các tài năng khác nhau cho công chúng thấy. Nhưng cô cũng cho biết những thần tượng trẻ này có thể luyện tập việc đó bằng cách… đi đến club: “Các cậu nghĩ chị có thể biểu diễn được một ca khúc như “10 Minutes” nếu chỉ là một “con ngoan trò giỏi”, cả ngày ngồi vào bàn học sao?”.

 

Tiếp đến, nữ ca sĩ lại phản bác một nguyên tắc được xem là tối kị với các idol, ngược lại còn khuyến khích đàn em phá vỡ nó. Đó là hẹn hò thật nhiều vì như thế mới có thể cảm được những bản nhạc về tình yêu rồi thể hiện chúng một cách hoàn hảo nhất. Lắng nghe người chị bên cạnh dạy bảo gà nhà, chủ tịch Rain ngay lập tức dập tắt ý định làm theo lời khuyên từ Lee Hyori của CIIPHER trong trạng thái hoảng sợ: “Hãy nghĩ đến chuyện làm điều đó khi kết thúc hợp đồng nhé”.

 

Lời khuyên gì của Lee Hyori dành cho CIIPHER khiến Bi (Rain) phải sợ tái mặt?
Rain thể hiện vẻ mặt hoang mang trước những lời khuyên “ngang ngược” của người chị đồng nghiệp thân thiết.

Không dễ dàng chịu nhường bước, Lee Hyori nhanh chóng phân tích những lợi ích của việc làm trái lại những quy chuẩn cơ bản dành cho idol: “Những người đàn ông chỉ nhìn ngắm mỗi bạn thì không có gì thú vị. Nhưng khi nhìn thấy một người đàn ông vướng vào nhiều bê bối, bạn sẽ ngay lập tức muốn chiếm hữu anh ta”. Cô còn đặc biệt khuyến khích đàn em nên đi theo hướng khác biệt bằng cách nổi loạn để nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Lý do được nữ ca sĩ đưa ra là chẳng có idol tân binh nào lại thường xuyên ghé vào club và hẹn hò cả.

 

Ngược lại với sự hào hứng của Hyori, Bi (Rain) nhanh chóng yêu cầu CIIPHER rằng đừng vội dại dột làm theo những điều tiền bối vừa nói. “Còn không thì hãy hút thuốc và khỏi đeo khẩu trang luôn để anh đến đồn cảnh sát “uống trà” rồi đợi các cậu luôn một thể nhé”, nam ca sĩ cảnh báo.

 

MV “I like You” – CIIPHER.