Khoảnh khắc đẹp nhất lễ ăn hỏi Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Chú rể hạnh phúc bế cô dâu lên xe hoa, nhiều người xúc động rơi nước mắt

Pura Vida

Sáng 8/11, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã tiến hành những nghi thức truyền thống của lễ ăn hỏi trước ngày lên đường đi Phú Quốc chuẩn bị cho đám cưới hoành tráng.

  

Như đã thông báo từ trước, lễ ăn hỏi Đông Nhi – Ông Cao Thắng tổ chức vào ngày 8/11 tại TPHCM. Ngay từ sáng sớm, rất nhiều người hâm mộ đã có mặt, chờ đợi được nhìn thấy thần tượng của mình hạnh phúc trong ngày vui. Dàn phù dâu, phù rể đều là những gương mặt quen thuộc trong showbiz. Cụ thể, dàn phù rể nhà trai là Song Luân cùng các anh chàng nhóm Uni5. Còn nhà gái là Khổng Tú Quỳnh, Lan Nhi và các cô gái nhóm Lip B.

 

Trước giờ làm lễ ăn hỏi, Đông Nhi vô cùng hồi hộp, xúc động và không kém phần hạnh phúc. Nữ ca sĩ trang điểm nhẹ nhàng, làm tóc đơn giản và diện áo dài trắng. Riêng Ông Cao Thắng lại vô cùng điển trai và lịch lãm trong bộ vest đen. Bất cứ khi nào xuất hiện cùng nhau, cả hai đều trông rất đẹp đôi.

 

Khoảnh khắc Đông Nhi – Ông Cao Thắng hạnh phúc trong lễ ăn hỏi.

Phía gia đình Ông Cao Thắng trước đó đã trang hoàng biệt thự ngập tràn sắc đỏ. Hôn lễ của cả hai nhận được sự chúc phúc của đông đảo người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp. Sau lễ ăn hỏi, cặp đôi sẽ lên đường đến Phú Quốc để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào ngày mai (9/11).

 

Cùng ngắm một số hình ảnh trong lễ ăn hỏi của Đông Nhi – Ông Cao Thắng sáng ngày 8/11:

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khoanh-khac-dep-nhat-le-an-hoi-dong-nhi-ong-cao-thang-chu-re-hanh-phuc-be-co-dau-len-xe-hoa-nhieu-nguoi-xuc-dong-roi-nuoc-mat/