Trang chủ Tin tức K-pop Khoảnh khắc đáng nhớ: “Idol toàn cầu” BTS từng nằm trong số...

Khoảnh khắc đáng nhớ: “Idol toàn cầu” BTS từng nằm trong số thực tập sinh ngồi nghe chia sẻ kinh nghiệm từ Jokwon (2AM)

Anna

Chắc hẳn có nhiều người hâm mộ đã biết được rằng 2AM từng là một trong những tiền bối trực thuộc công ty Big Hit Entertainment cùng BTS. Các chàng trai idol toàn cầu ngày xưa đã từng là một trong những thực tập sinh được Jokwon (2AM) chia sẻ kinh nghiệm về sự nghiệp thần tượng.

 

2AM đã từng được quản lý song song giữa JYP và Big Hit Entertainment vào khoảng từ năm 2010 cho đến năm 2014. Trong thời điểm đó, các thành viên cũng đã từng gặp gỡ với những thực tập sinh của ca hai công ty và tất nhiên trong số đó cũng có sự hiện diện của cả 7 chàng trai BTS. Quay về quá khứ vào năm 2012, Jokwon đã từng có một buổi nói chuyện và chia sẻ kinh nghiệm cho các thực tập sinh tại thời điểm đó của Big Hit.

 

BTS đã từng là một trong những thực tập sinh nghiêm túc lắng nghe lời chia sẻ kinh nghiệm từ tiền bối Jokwon (2AM).

Trong số những thực tập sinh tại đó, người hâm mộ có thể nhận ra những gương mặt thân quen của các thành viên BTS hiện tại đang vô cùng nghiêm túc lắng nghe lời khuyên từ tiền bối. Các fan cảm thấy thú vị khi nhìn lại thời điểm chưa ra mắt của thần tượng và chắc chắn họ cũng sẽ không thể quên vẻ mặt đầy sự hiếu kì tò mò của Jin về tất cả những gì được người đi trước là Jokwon truyền lại.

 

Hiện tại, BTS đã trở thành nhóm nhạc idol toàn cầu với sức ảnh hưởng rộng lớn.

Trong khi người anh thể hiện thái độ nghiêm túc thì Jung Kook và Suga lại cảm nhận câu chuyện của tiền bối đi trước theo một cách nhẹ nhàng hơn và đôi khi có một chút hài hước. Jokwon khi ấy đã chỉ dẫn cho các thực tập sinh kinh nghiệm về hẹn hò, sự quyết tâm ra mắt và cách để mang niềm vui đến cho người hâm mộ.

 

Có lẽ khi ấy cả Suga, Jung Kook hay Jin đều vô cùng mong ngóng được ra mắt và chắc chắn không bao giờ có thể nghĩ đến chuyện BTS sẽ trở thành idol toàn cầu với độ ảnh hưởng vô cùng lớn như ngày nay. Có lẽ nếu được dịp nhìn lại bản thân của quá khứ, các thành viên BTS sẽ có thể nhẹ nhàng cười và cảm nhận được thành quả bởi họ đã thực sự kiên trì theo đuổi ước mơ.

 

MV “ON” -BTS.