Trang chủ Tin tức K-pop Khoảnh khắc CG là gì mà lại khiến fan “phát cuồng” đến...

Khoảnh khắc CG là gì mà lại khiến fan “phát cuồng” đến vậy!

YANG

Không phải những giai điệu tuyệt vời, vũ đạo điêu luyện hay cách dàn dựng sân khấu công phu, không khí tại các sân khấu biểu diễn thường trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết vào một khoảnh khắc có tên là “CG”.

 

Một buổi tọa đàm mang tên “2021 Kpop Radar & TikTok Conference” vừa diễn ra mới đây với sự góp mặt từ nhiều chuyên gia tại ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Tại đây, nhiều câu chuyện hậu trường đã lần lượt được các khách mời bật mí. Trong đó, hai vị đạo diễn đứng sau những chuyến lưu diễn của BTS hay ATEEZ là Kim Sangwook và Suh Donghyeon đã hé lộ với khán giả một điểm thú vị trong quá trình thực hiện concert cho các nhóm nhạc nam này.

 

idol Kpop khoe cơ bụng
Hình ảnh khoe “múi” của các thần tượng luôn là điều khiến khán giả phấn khích, không thể rời mắt khỏi sân khấu.

Đối với nhiều người hâm mộ Kpop, việc tận hưởng không khí tại những đêm concert chính là trải nghiệm tuyệt vời và nhiều cảm xúc mà ai cũng muốn có. Không chỉ được trực tiếp gặp gỡ thần tượng mà ở đây, họ còn được tận mắt chứng kiến những khoảnh khắc có “1-0-2” từ các nghệ sĩ mà mình yêu thích.

 

Tại buổi toạ đàm, khi được MC hỏi về khoảnh khắc đặc biệt mà các đạo diễn cảm thấy khán giả thể hiện sự quan tâm và thích thú nhất xuyên suốt những buổi hòa nhạc mà mình đã từng thực hiện, câu trả lời từ Kim Sangwook khiến mọi người đều bất ngờ. “Đó là cơ bụng của các nghệ sĩ, đúng chứ?“, anh thẳng thắn. Tuy nhiên, Kim Sangwook không phải người duy nhất thừa nhận điều này.

 

Tiếp lời, đạo diễn Suh Donghyeon đã so sánh và ví von việc ghi lại khoảnh khắc các idol khoe thân hình vạm vỡ của mình giống như một loại “thuốc súng” với mục đích làm cho không khí ở đêm diễn náo nhiệt hơn. “Chúng tôi điều khiển máy quay và thường gọi đó là màn “thuốc súng”. Chúng tôi lia ống kính vào cơ bụng của họ rồi zoom cận cảnh để mọi thứ trở nên thật bùng nổ“. Hơn thế nữa, Kim Sangwook cho rằng phản ứng của đám đông khán giả khi thần tượng để lộ cơ bụng tựa như âm thanh phát ra từ 20.000 phát súng. Phản ứng ấy còn được miêu tả bằng một biệt danh là “CG”.

 

 idol Kpop khoe cơ bụng
Khoảnh khắc bùng nổ khi các idol Kpop khoe cơ bụng được các đạo diễn concert gọi là “CG”.

Bên cạnh những màn trình diễn lôi cuốn và đầy năng lượng, hình ảnh khoe “múi” của idol Kpop luôn là một điểm nhấn đặc biệt khiến khán giả không thể rời mắt khỏi sân khấu. Từ đó, các nền tảng mạng xã hội cũng sôi động hơn khi cảnh tượng “đẹp mắt” này được người hâm mộ chia sẻ nhiệt tình. Trong thời điểm các nghệ sĩ Kpop đang lên kế hoạch tổ chức trở lại các đêm hòa nhạc trực tiếp, dường như những khoảnh khắc “CG” từ thần tượng sẽ có cơ hội xuất hiện nhiều trở lại trong thời gian tới.