Trang chủ Tin tức K-pop Khoảnh khắc cảm động: Ba thành viên Wanna One tái ngộ, chia...

Khoảnh khắc cảm động: Ba thành viên Wanna One tái ngộ, chia sẻ về kỉ niệm cũ và những khởi đầu mới

Anna

Lần đầu tiên cùng nhau xuất hiện trong một sự kiện, các thành viên Wanna One đã ngồi lại và chia sẻ nhiều điều về quá khứ khi họ còn ở cùng một nhóm và về cả con đường riêng của mỗi người.

 

Lễ trao giải Seoul Music Awards vừa diễn ra đã trở thành một dịp để các cựu thành viên Wanna One tụ họp lại với nhau. Kim Jae Hwan, Ha Sung Woon và Lee Dae Hwi đã cùng thực hiện một cuộc phỏng vấn với truyền thông Hàn về khoảnh khắc đặc biệt này.

 

Kim Jae Hwan, Ha Sung Woon và Lee Dae Hwi (Wanna One) đã cùng gặp lại nhau tại một lễ trao giải lớn sau một thời gian dài.

Ha Sung Woon đã nói về cách mà những thành viên giữ liên lạc cũng như duy trì sự thân thiết: “Chúng tôi gặp mặt nhau khá nhiều vì ghi hình cho các chương trình giải trí. Nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi cùng nhau xuất hiện và gặp nhau trên một lễ trao giải trong một thời gian dài”.

 

Thành viên Dae Hwi cho biết: “Tôi đã không nhận ra điều đó khi chúng tôi quảng bá cùng nhau dưới tư cách Wanna One. Nhưng sau khi mọi thứ kết thúc, tôi cảm nhận được tình cảm của mình đối với các thành viên mà muốn gặp lại họ thật nhiều”.

 

Lee Dae Hwi đã ra mắt cùng AB6IX và hoạt động như một tân binh nổi bật.

Seoul Music Awards là lễ trao giải ý nghĩa đối với Wanna One vì đây là lần cuối cùng họ được xuất hiện để cùng nhau để nhận giải dưới tư cách là một nhóm. Lee Dae Hwi bồi hồi nhớ lại những kỉ niệm cũ: “Đây là lần đầu tiên sau một năm tôi quay lại Gocheok Sky Dome cùng với các thành viên Wanna One. Điều này khiến tôi nhớ đến nhiều kỉ niệm cũ và tôi nghĩ các fan cũng sẽ cảm thấy thích thú. Đây cũng là một sự vinh dự khi tôi đươc xuất hiện tại đây cùng AB6IX”.

 

Bộ ba bắt đầu nói về sự nghiệp riêng của mỗi cá nhân. Kim Jae Hwan cho biết anh chàng vẫn đang ở những bước đi khởi đầu, trong suốt một năm qua nam idol đã bắt đầu sự nghiệp solo và làm việc thật chăm chỉ để phát triển. Ha Sung Woon đã làm được những gì bản thân muốn thực hiện, tuy nhiên anh vẫn còn cảm thấy có đôi chút khó khăn vì không còn nhóm bên cạnh.

 

Kim Jae Hwan thì ra mắt với tư cách solo với màu sắc âm nhạc riêng biệt ấn tượng.

Lee Dae Hwi nói về bản thân khi bắt đầu với AB6IX: “Khi tôi ở cùng với Wanna One, đó là lần đầu tiên và tôi cũng đã nhận được nhiều sự yêu thương trong một lần ấy. Sau khi ra mắt với AB6IX, tôi trở nên biết ơn về tất cả những điều nhỏ nhặt. Tôi nhận ra rằng những thứ đó không phải là hiển nhiên và việc đó khiến cho tôi hoạt động chăm chỉ hơn”.

 

Các thành viên cũng đã nhận được câu hỏi về những gì họ cảm nhận được về con đường của những người còn lại. Kim Jae Hwan dành nhiều lời khen cho Dae Hwi. Anh cảm thấy cậu em của mình đã làm tốt khi cùng ở với Wanna One và càng nổi bật hơn nữa khi quảng bá với AB6IX. Đồng thời nam idol cũng cho biết tình cảm của cả hai vẫn vô cùng khăng khít khi gặp nhau trên các chương trình âm nhạc.

 

Ha Sung Woon cũng ra mắt với tư cách solo.

Lee Dae Hwi thì cho biết cậu đã rất bất ngờ khi thấy sự dày dặn kinh nghiệm của Ha Sung Woon trên con đường solo mà trước giờ bản thân không nhận ra. Trong khi Ha Sung Woon thì lại dành nhiều lời khen cho Kim Jae Hwan. Đối với anh, Jae Hwan là một cá nhân vô cùng cần thiết khi ở cùng một nhóm và hiện tại đang thể hiện tốt màu sắc riêng, nét quyến rũ của bản thân một cách đa dạng hơn.

 

Cuối cùng, cả ba bày tỏ tình cảm và sự ủng hộ lẫn nhau. Họ cho biết sẽ tiếp tục trở thành chỗ dựa của nhau, sẵn sàng chia sẻ và cổ vũ nhau trên con đường riêng của từng cá nhân như vẫn còn cùng chung một nhóm.

 

Wanna One – “Energetic”.