Trang chủ Tin tức K-pop Khoảng thời gian làm thực tập sinh của Lisa (Black Pink): Bất...

Khoảng thời gian làm thực tập sinh của Lisa (Black Pink): Bất đồng ngôn ngữ, chỉ biết cố gắng và cố gắng hơn nữa

Anna

Tham gia vào chương trình “Thanh Xuân Có Bạn 2” với tư cách là cố vấn vũ đạo, Lisa (Black Pink) đã viết một bức thư đầy cảm động chia sẻ về khoảng thời gian luyện tập để đạt được ước mơ để gửi đến các thí sinh. Người hâm mộ cũng không khỏi xúc động trước những lời chân thành từ cô nàng.

 

Là thành viên phụ trách vũ đạo chính của Black Pink, Lisa tham gia vào chương trình với vai trò cố vấn vũ đạo cho các thí sinh. Theo đó, nhiệm vụ đầu tiên cho cô nàng là xem qua toàn bộ các hồ sơ của các thí sinh tham gia chương trình “Thanh Xuân Có Bạn 2”. Khi đọc đến những dòng tâm sự của từng cô gái, Lisa không khỏi đồng cảm. Thành viên của Black Pink đã viết một lá thư để gửi tấm lòng của mình đến với các thí sinh tham dự cuộc thi bằng cả tất sự chân thành.

 

Sau gửi lời chào đến với những thí sinh, Lisa bắt đầu bằng cách trích dẫn lại những nỗi niềm nằm trong những bức thư mà cô đã đọc. Có thí sinh nói rằng cô ấy đã phải rời xa nhà 10 năm để cố gắng thành công trong việc theo đuổi ước mơ. Một người khác khác lại chia sẻ nếu như không thành công, cô sẽ phải trở về nhà.

 

Lisa chia sẻ nhiều về quá trình từ thực tập sinh đến khi trở thành idol như hiện tại.

Lisa đồng cảm với tất cả những điều đó: “Tôi đã ra mắt với 5 năm thực tập. Tôi biết rằng trở thành thực tập sinh khó khăn thế nào. Tôi có thể hoàn toàn hiểu các bạn vì tôi đã từng đi qua những trải nghiệm đó. Khi tôi 17 tuổi, tôi muốn trở thành một ca sĩ. Tôi đã rời khỏi nhà một mình và đến một đất nước xa lạ để trở thành thực tập sinh. Tôi đã trải qua một quá trình đào tạo cao cấp và thậm chí phải vượt qua rào cản ngôn ngữ”.

 

Trong thư, Lisa bày tỏ những khó khăn và cho biết bản thân phải tiến bộ từng ngày trong một môi trường ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ. Cô phải cố gắng và cố gắng thật nhiều để có thể bắt kịp các thực tập sinh nói tiếng Hàn. Đôi khi, việc xa nhà là quá khó khăn với Lisa và điều đó khiến bản thân cô không thể mạnh mẽ hơn được nữa.

 

Từng lời bộc bạch của Lisa khiến người hâm mộ cảm động: ”Đôi khi tôi bí mật khóc trên giường vì quá nhớ nhà. 5 năm là một khoảng thời gian dài, nhưng tôi đã không bỏ cuộc và tôi tin các bạn cũng sẽ làm như thế. Khi bạn cố gắng để đạt được ước mơ của mình, bạn sẽ đối mặt với nhiều rào cản. Tuy nhiên bất kể phải đối mặt với điều gì, tôi hy vọng các bạn có thể tiếp tục tiến lên phía trước, và tôi sẽ luôn ở đây hỗ trợ các bạn”.

 

Phân đoạn Lisa (Black Pink) viết thư gửi đến các thí sinh.