Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Khoan đã, Lady Gaga đang làm gì tại Olympic Tokyo 2020 thế...

Khoan đã, Lady Gaga đang làm gì tại Olympic Tokyo 2020 thế này?

YANG

Grammy hay Oscar thôi chưa đủ, “mẹ quái vật” còn dự định chinh phục thêm vài tấm huy chương tại Thế vận hội Olympic nữa hay sao? 

 

Sẽ không có gì lạ nếu tài khoản Twitter do fan Lady Gaga lập nên liên tục cập nhật những hình ảnh từ nữ ca sĩ. Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ của “mẹ quái vật” lại làm điều ngược lại khi đồng loạt truyền tay nhau loạt khoảnh khắc chụp một nữ vận động viên đang thi đấu tại Olympic Tokyo 2020.

 

Lady Gaga giống vận động viên Olympic
Julyana Al-Sadeq là võ sĩ Taekwondo đại diện cho đất nước Jordan tại Thế vận hội Olympic 2020.

Lady Gaga tham gia Olympic.
Vận động viên 26 tuổi được nhiều người chú ý vì sở hữu vẻ ngoài tương đồng với “mẹ quái vật”.

Trong trang phục đặc trưng của bộ môn Taekwondo, Julyana Al-Sadeq – nữ võ sĩ đại diện cho đất nước Jordan tại kỳ Olympic năm nay bất ngờ thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả. Không phải vì một kỳ tích nào đó mà cô đạt được tại Thế vận hội, vận động viên 26 tuổi khiến nhiều người thích thú bởi vẻ ngoài có nhiều nét tương đồng với giọng ca “Born This Way”. “Tại sao Lady Gaga lại có mặt tại Thế vận hội vậy?“, một tài khoản Twitter giả vờ bày tỏ sự thắc mắc.

 

Người hâm mộ thì chẳng thể bỏ lỡ cơ hội mà tranh thủ trêu chọc thần tượng. “Có hàng trăm người tham gia Olympic và một trong số đó là Lady Gaga. Cô ấy đang tranh huy chương Taekwondo kìa“, một khán giả để lại bình luận. Không những thế, người khác còn  phát hiện sự thật rằng nữ ca sĩ có vẻ đã dành suốt khoảng thời gian cũng như tâm sức để tập luyện nhằm tìm kiếm chiếc huy chương tại Olympic thay vì tập trung quảng bá cho album phòng thu “Chromatica” một cách rầm rộ.

 

Lady Gaga
Ca sĩ hay diễn viên thôi chưa đủ, Lady Gaga còn làm được nhiều hơn thế kìa.

Trong khi khán giả còn mải mê tán gẫu việc Lady Gaga có thực sự xuất hiện tại Thế vận hội Olympic hay không thì thực tế nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho màn tái hợp cùng huyền thoại âm nhạc Tony Bennett thông qua chương trình đặc biệt mang tên “One Last Time: An Evening With Tony Bennett and Lady Gaga”. Đêm diễn dự kiến được tổ chức ở Radio City Music Hall (Mỹ) vào hai ngày 3 và 5/8 sắp tới đây.