Trang chủ Tin tức Pop Khổ như JSOL và ViruSs, mời “thánh trending” Hậu Hoàng đóng MV:...

Khổ như JSOL và ViruSs, mời “thánh trending” Hậu Hoàng đóng MV: Người bị đạp xuống hồ, kẻ bị tát sấp mặt

Thảo

Sau thành công của “Giá Như Em Nhìn Lại” – dự án hợp tác đầu tiên JSOL và ViruSs, cặp đôi ca – nhạc sĩ điển trai tiếp tục bắt tay trong sản phẩm âm nhạc kế tiếp “Hết Yêu Thật Sao (Let Me Love You)“.

 

ViruSs là một streamer nổi tiếng và cũng là một nhạc sĩ tài năng với loạt hit như “Thằng Điên”, “Yêu Được Không”, “Giá Như Em Nhìn Lại” và mới nhất là “Trời Giấu Trời Mang Đi”. Ngoài vai trò sáng tác và sản xuất âm nhạc, lần này ViruSs còn tham gia diễn xuất với vai diễn hứa hẹn đầy sóng gió trong cuộc tình không chỉ tay 3 mà còn tay 5 tay 6… vô cùng “hại não”.

 

Đặc biệt, JSOL không chỉ bắt tay với “ông hoàng streamer” mà còn mời cả “nữ hoàng nhạc chế” Hậu Hoàng vào vai nữ chính. Khán giả đã quen thuộc với hình ảnh hài hước đáng yêu của Hậu Hoàng trong các clip nhạc chế và chắc chắn sẽ bất ngờ trước hình ảnh “nữ chính ngôn tình nhưng vô cùng bá đạo” của Hậu Hoàng trong MV “Hết Yêu Thật Sao”.

 

Sự kết hợp giữa JSOL, ViruSs và Hậu Hoàng hứa hẹn một MV “Hết Yêu Thật Sao” thú vị nhưng cũng không kém phần hài hước.

Sự hài hước và bá đạo của Hậu Hoàng đã được hé lộ phần nào trong teaser MV vừa lên sóng. Không đóng ngôn tình thì thôi, một khi đã đóng thì Hậu Hoàng hẹn hò tới 4 trai đẹp cùng một lúc. Nhưng phân đoạn thú vị nhất phải kể đến cảnh cô nàng đang tình tứ lãng mạn thì ngay lập tức lật mặt, liên tiếp xử đẹp cả 4 chàng trai.

 

Teaser MV “Hết Yêu Thật Sao” – JSOL

 

Thời lượng chỉ vỏn vẹn có 30 giây nhưng teaser MV “Hết Yêu Thật Sao” đã khiến người xem không khỏi tò mò về nhân vật nữ chính Hậu Hoàng, cô nàng không những đa tình mà còn đa nhân cách. Không ít cư dân mạng đoán rằng kịch bản MV có liên quan đến tên bài hát “Hết Yêu Thật Sao”. Khi hết yêu thì con gái trở mặt phũ phàng như vậy thật sao?

 

Bên cạnh phần nội dung của MV, teaser cũng hé lộ một phân đoạn giai điệu trong bài hát. Theo đó, “Hết Yêu Thật Sao” là một sản phẩm mang giai điệu Pop R&B, khác hẳn với những ca khúc Pop ballad đã từng được JSOL thể hiện trước đó.

 

MV “Hết Yêu Thật Sao” sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12/12/2019.

Những thắc mắc của người hâm mộ về nội dung MV lẫn ca khúc sẽ được giải đáp vào ngày 12/12/2019 khi MV “Hết Yêu Thật Sao” của bộ 3 JSOL – ViruSs – Hậu Hoàng chính thức lên sóng.