Trang chủ Tin tức K-pop Khó khăn của V (BTS) khi chuẩn bị solo

Khó khăn của V (BTS) khi chuẩn bị solo

Mai Phương

Đáp lại sự mong mỏi của fan về màn solo sắp tới, mới đây V (BTS) đã có những trải lòng về các khó khăn khi chuẩn bị cho con đường hoạt động cá nhân.

 

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Weverse, V (BTS) cho biết anh vẫn chưa tìm được một “thương hiệu” riêng nào cho âm nhạc của chính mình. Những sản phẩm trước đó như “Blue & Grey” hay “Christmas Tree” đều mang tính thử nghiệm trước khi nam ca sĩ tìm được hướng đi trong âm nhạc. “Tôi không chắc mọi người nghĩ gì về các khúc của mình nhưng tôi sẽ thử tạo ra nhiều bài hát solo để đào sâu hơn hơn về màu sắc âm nhạc riêng”, anh cho biết. 

 

“Tôi sẽ thử phát hành nhiều bài hát solo để tìm ra màu sắc âm nhạc của chính mình. Bằng cách đó, tôi có thể biết chắc chắn điều gì ở phía trước dựa trên hướng đi âm nhạc hiện tại và lập trường mà nó cần hướng đến”, V chia sẻ.

Nam thần tượng tiếp tục bày tỏ sự cầu toàn của mình trong âm nhạc, anh cho biết: “Với các bài hát, tôi muốn mình khách quan nhất có thể. Nếu cảm thấy hối tiếc sau khi phát hành thì tôi chẳng khác gì những người chỉ biết ra mắt sản phẩm, mặc dù không hài lòng với nó. Nó sẽ dẫn đến kết quả là tôi không thể hoàn thành một album gồm các bài hát  theo cách mà mình hình dung”. 

 

Trong một vlog gần đây, giọng ca “Christmas Tree” cũng từng thổ lộ rằng anh khá “chật vật” trong việc phát hành âm nhạc solo trong suốt 4 năm, bởi có rất nhiều điều mà nam thần tượng muốn thử: “Nếu làm hết mọi thứ tôi mong muốn chắc phải quay đến 8 MV mất”. Anh thú nhận mình từng thiếu quyết đoán và do dự khá nhiều nhưng tất cả đều là vì muốn đem đến cho người hâm mộ sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

 

V cho biết muốn sản xuất mọi thứ khi có cơ hội và cũng đã trao đổi với rất nhiều đạo diễn bởi anh muốn người hâm mộ của mình có thể cảm nhận đươc đây là một sản phẩm chất lượng.

Mục tiêu hàng đầu của thành viên BTS khi sản xuất album solo đầy đủ đầu tiên chính là đảm bảo rằng mọi bài hát đều thú vị và khiến anh phải thốt lên “Ồ bài này tuyệt thật đấy!”. Thế nhưng, các bài hát hiện tại vẫn chưa mang lại cảm giác như thế, điều này khiến nam ca sĩ phải thay đổi liên tục tracklist và chưa thể hoàn thành sớm được. Anh so sánh việc làm nhạc như một trò chơi mà ở đó tất cả các mảnh ghép phải khớp với nhau một cách hoàn hảo. 

 

Sau tất cả những nỗ lực, người hâm mộ có thể yên tâm rằng thành phẩm cuối cùng của giọng ca “Blue & Grey” rất đáng được mong đợi. Trước đó, nam ca sĩ đã nhiều lần “thả hint” khi liên tục đăng tải những đoạn nhạc ngắn được cho là sẽ xuất hiện trong mixtape được chờ đợi rất lâu của anh mang tên “KTH1”, tiếc rằng nó đã bị xóa. Tuy vậy, V cũng hé lộ rằng anh sẽ ra mắt nó trong năm nay.