Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Khó chịu vì bị fan thờ ơ, Lil Wayne hủy show giữa...

Khó chịu vì bị fan thờ ơ, Lil Wayne hủy show giữa chừng

YANG

Chỉ sau 30 phút bắt đầu, Lil Wayne tức giận hủy bỏ đêm nhạc của mình vì sự thiếu nhiệt tình đến từ khán giả. 

 

Thứ Bảy vừa qua, đêm diễn cuối cùng thuộc khuôn khổ “Welcome to Tha Carter Tour” của Lil Wayne đã được tổ chức tại nhà hát Wiltern (Los Angeles). Tuy nhiên theo HipHopDX, nam nghệ sĩ đã bắt đầu muộn một tiếng so với thời gian dự kiến. Điều đáng nói là anh chỉ biểu diễn khoảng 30 phút và mang đến khách mời bất ngờ là 2 Chainz, sau đó đột ngột vào trong để nhường lại sân khấu cho các nghệ sĩ thuộc hãng thu âm Young Money của mình gồm Lil Twist, Yaj Kader cũng như Allan Cubas. Không khí show diễn cũng bắt đầu trùng xuống kể từ thời điểm đó.

 

Người hâm mộ tham gia đêm nhạc được cho là không hài lòng trước hành động của Lil Wayne, đồng thời cũng không mấy nhiệt tình cổ vũ trong lúc các nghệ sĩ khác trình diễn. Khi Allan Cubas chuẩn bị thể hiện ca khúc thứ hai, Lil Wayne bất ngờ quay lại sân khấu và yêu cầu Allan dừng biểu diễn. Nam rapper nói trước đám đông: “Chúng tôi rất cảm kích sự hiện diện của mọi người nhưng sẽ không cố gắng hết sức mình để làm hài lòng tất cả. Chúng tôi đã làm việc vô cùng chăm chỉ cho show diễn này“. Lil Wayne cảm ơn khán giả vì đã dành thời gian cho mình, sau đó bỏ micro xuống rồi rời đi. Phần còn lại của đêm nhạc cũng bị hủy bỏ trước sự ngỡ ngàng của khán giả.

 

Chia sẻ của Lil Wayne trước khi hủy bỏ đêm nhạc. 

 

Nhiều người cho rằng Lil Wayne sẽ quay trở lại tuy nhiên sau khoảng 10 phút chờ đợi, đèn sân khấu bật sáng và các nhân viên yêu cầu người hâm mộ rời khỏi sự kiện. Trên mạng xã hội, fan đồng loạt bày tỏ sự thất vọng đồng thời chê trách thái độ mất kiểm soát của nam rapper. Có khán giả còn tuyên bố sẽ không tham gia thêm bất kỳ show diễn nào mà Lil Wayne tổ chức. Được biết, buổi biểu diễn đã bán hết vé và còn dự kiến phát trực tiếp nhưng kế hoạch này bị hủy ngay trước giờ G. Hiện tại Lil Wayne vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức nào về sự việc.