Khiến fan vừa mừng vừa thấy hoang mang, chỉ có thể là demo ca khúc mới của Tiên Tiên và JustaTee

Thảo

Tháng Ba sắp tới, người hâm mộ sẽ được gặp bộ đôi nghệ sĩ “Tuấn và Tiến” qua ca khúc “Cần Gì Hơn”. Ca khúc thuộc thể loại RnB mang hơi hướng old-school này sẽ đánh dấu màn hợp tác chính thức đầu tiên của Tiên Tiên và JustaTee.

 

Tối ngày 25/2, Tiên Tiên và JustaTee vừa bất ngờ chia sẻ một đoạn clip demo cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Cần Gì Hơn”. Được biết, ca khúc này sẽ chính thức được trình làng vào tháng Ba sắp tới. Trước đây, khán giả đã có dịp được thấy Tiên Tiên và JustaTee hát ca khúc của nhau và gặp gỡ nhau trong một vài chương trình. Nhưng đây mới thật sự là lần đầu tiên hai tên tuổi đình đám trong làng nhạc Việt này kết hợp trong một ca khúc chung.

 

Đoạn demo được chia sẻ trên trang chính thức của Tiên Tiên đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

Không chỉ tiết lộ thời gian phát hành chính thức của “Cần Gì Hơn”, JustaTee còn tự đặt tên cho bộ đôi đặc biệt này là “Tuấn và Tiến”. Đáp lại dòng thông báo “Tháng 3/2020 ra mắt” của JustaTee, Tiên Tiên khiến người hâm mộ cảm thấy có chút hoang mang khi bình luận ngay dưới bài viết của nam ca sĩ: “Tháng 4/2020 ra mũi. Tháng 5/2020 ra miệng”.

 

Kiểu “nhá hàng” đầy hài hước của hai nghệ sĩ khiến người hâm mộ vừa vui mừng vừa… hoang mang.

Trước đó, JustaTee từng nhiều lần làm fan của mình phải chờ mòn mỏi để được nghe các bản nhạc chính thức. Cụ thể, ca khúc “Anh Là Ai” được anh giới thiệu demo nhưng mãi sau đó tận 1 năm mới được Phương Ly phát hành, ca khúc “Lả Lướt” được ra mắt demo cách đây 1 năm nhưng đến nay vẫn chưa có bản chính thức,… Thậm chí, nam ca sĩ còn được người hâm mộ đặt cho biệt danh “Thánh Demo” do rất hay “nhá hàng” nhưng lại không chịu tung bản chính thức. Do đó, màn hợp tác đến từ hai tên tuổi chuyên tạo hit này khiến các fan vừa háo hức mong chờ, vừa lo ngại bị JustaTee cho “leo cây” như những lần trước.

 

Demo “Cần Gì Hơn” – Tiên Tiên, JustaTee.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khien-fan-vua-mung-vua-thay-hoang-mang-chi-co-the-la-demo-ca-khuc-moi-cua-tien-tien-va-justatee/