Khi tình yêu tan vỡ, bạn có đổ lỗi cho bản thân như JoJo trong “Sabotage”?

Tram Nguyen

Thời đại mới của JoJo đang đến! Nữ ca sĩ đã trở lại vào đầu tháng Mười vừa qua với “Joanna”, và giờ đây, chúng ta lại tiếp tục được thưởng thức “Sabotage” – ca khúc trong album sắp tới của cô.

 

Mới đây, JoJo đã phát hành MV lyrics cho ca khúc “Sabotage” kết hợp cùng nữ rapper CHIKA. Nội dung của “Sabotage” như một lời tâm sự về những mối tình đã qua của chính cô. Giọng hát đầy mạnh mẽ nhưng truyền cảm của JoJo thể hiện rõ sự day dứt tự trách bản thân là một phần nguyên nhân khiến chuyện tình tan vỡ “Mỗi lần tôi nghe họ nói về anh/ Tôi tự hỏi, có phải tôi đã hạ thấp bản thân mình và hủy hoại tình yêu không?”.

 

Nói về ca khúc mới, giọng ca “Too Little Too Late” cho biết: “Rất nhiều người tự phá hủy mình… Tôi có xu hướng làm điều đó trong các mối quan hệ lãng mạn. Và tôi nghĩ phần lớn bắt nguồn từ nỗi sợ hãi – sợ không đầy đủ, sợ bị tổn thương, sợ bị từ chối, sợ không xứng đáng,… Bài hát này là về rất nhiều câu hỏi sâu trong lòng mỗi ngươi khi họ đối diện với sự xấu hổ và bối rối”.

 

“Sabotage” – JoJo (ft. CHIKA).

 

Cuối năm 2018, JoJo đã thu âm lại hai album đầu tiên của mình là “JoJo” và “The High Road” như một món quà bất ngờ cho những người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi âm nhạc mới từ cô. Trong khi đó, “Joanna” và “Sabotage” là các ca khúc đầu tiên được phát hành kể từ album cuối cùng “Mad Love” năm 2016 và sự gián đoạn trong âm nhạc gần một thập kỉ do cuộc kiện tụng với hãng thu âm cũ. Album sắp tới cũng là dự án đầu tiên của JoJo kể từ khi ký hợp đồng với công ty mới, hứa hẹn mở ra một chương mới trong sự sáng tạo nghệ thuật của tài năng âm nhạc ngày nào.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khi-tinh-yeu-tan-vo-ban-co-do-loi-cho-ban-than-nhu-jojo-trong-sabotage/