Trang chủ Tin tức K-pop Khi Rosé (Black Pink) bất đắc dĩ trở thành… vệ sĩ

Khi Rosé (Black Pink) bất đắc dĩ trở thành… vệ sĩ

YANG

Khoảnh khắc thú vị giữa Rosé (Black Pink) và một trong số các vệ sĩ của mình đã khiến người hâm mộ càng thêm yêu mến nữ thần tượng bởi tính cách ấm áp cũng như phong thái làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

 

Mỗi lần sải bước tại sân bay, Rosé (Black Pink) luôn khiến mọi ống kính đều phải hướng về mình. Khi thì là khung hình khoe trọn visual đỉnh cao, lúc lại gây ấn tượng bởi gu thời trang thời thượng. Tuy nhiên, có một khoảnh khắc mà mọi sự chú ý của khán giả không hề tập trung vào nữ thần tượng mà thay vì đó, người vệ sĩ xuất hiện cạnh cô nàng mới là nhân vật chính.

 

Rosé Black Pink và vệ sĩ
Trong lúc tập trung làm nhiệm vụ, vệ sĩ của Rosé (Black Pink) đã bất ngờ vấp ngã ngay sau lưng nữ thần tượng.

Ở một đoạn video được ghi lại cách đây khá lâu, Rosé có mặt tại sân bay để thực hiện lịch trình cá nhân. Khi tiến về phía cửa ra vào để chụp hình cùng báo chí, xung quanh nữ thần tượng luôn có sự hộ tống của các nhân viên an ninh. Tuy nhiên trong lúc đang tập trung làm nhiệm vụ, một người vệ sĩ đã vô tình vấp phải vật cố định trên mặt đất và bất ngờ ngã về phía sau.

 

Mặc dù cố gắng giữ thăng bằng nhưng người này vẫn không tránh khỏi việc “tiếp đất” đồng thời làm rơi cả điện thoại di động. Ban đầu, Rosé không hề hay biết nhưng khi lắng nghe phản ứng từ mọi người xung quanh, cô nàng liền quay đầu lại để xem chuyện gì xảy ra. Nhìn thấy nhân viên của mình đang cố gắng đứng dậy, cô ngay lập tức tiến tới và có ý muốn giúp đỡ. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả trêu rằng dù người vệ sĩ ở đó để bảo vệ Rosé nhưng giọng ca “On The Ground” lại vô tình trở thành người phải lo lắng cho anh.

 

Rosé (Black Pink)
Thời điểm đó, sự cố bất ngờ tại sân bay chẳng thể khiến Rosé quên nhiệm vụ phải thật tỏa sáng của mình.

Tuy nhiên, sự cố bất ngờ trên không hề khiến Rosé nao núng mà quên mất nhiệm vụ của mình. Sau khi đảm bảo mọi chuyện đã ổn thỏa, cô nàng quay lại nơi ống kính phóng viên đang chờ. Nữ thần tượng nở một nụ cười nhẹ, lấy lại thần thái ban đầu và tiếp tục chụp ảnh như chưa có chuyện gì xảy ra. Được biết, khoảnh khắc thú vị này nằm trong đoạn video đăng tải từ đầu năm 2020 và từng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.