Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Khi nghệ sĩ hóng biến bằng “nick ảo”, chỉ MCK dùng tài...

Khi nghệ sĩ hóng biến bằng “nick ảo”, chỉ MCK dùng tài khoản chính chủ

YANG

Tốc độ phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội đã kéo theo sự xuất hiện của hàng loạt các hội nhóm hay diễn đàn thảo luận với số lượng thành viên đông đảo. Giống như bao người, các nghệ sĩ cũng rất hứng thú với những “drama” xung quanh cuộc sống hoặc đơn giản là tò mò cư dân mạng có đang bàn tán gì về mình hay không. Tuy nhiên vì là người nổi tiếng nên họ chẳng thể thoải mái hay vô tư hóng chuyện mà chỉ âm thầm tham gia những hội nhóm này. Và cách mà nhiều nghệ sĩ đang áp dụng để không bị phát hiện chính là sở hữu cho riêng mình những chiếc “nick ảo”.

 

Bích Phương 

 

Bích Phương
Bích Phương dùng nick ảo cãi nhau với anti-fan đến 4 giờ sáng.

Trong một tập thuộc podcast cá nhân mang tên “Nằm Xuống Liu Riu”, Bích Phương đã thừa nhận từng dùng tài khoản ẩn danh có avatar hình con mèo để khẩu chiến với anti-fan về chuyện dao kéo. Cụ thể, nữ ca sĩ kể rằng trong một nhóm Facebook mà cô tham gia, nhiều người bàn tán rằng Bích Phương đã phẫu thuật thẩm mỹ quá đà. Điều này khiến giọng ca “Gửi Anh Xa Nhớ” bức xúc nên đã dùng tài khoản trên để tự bênh vực mình. Thời điểm đó, Bích Phương và anti-fan đã tranh luận đến 4 giờ sáng. Tuy nhiên vì không thể cãi lại, cô đành đi ngủ trong ấm ức. Ở một cuộc phỏng vấn khác, Bích Phương cũng thoải mái tiết lộ chuyện dùng “nick ảo” và tự tin rằng: “Trong xã hội này ai cũng nên có một cái. Nếu không “khẩu nghiệp” ở đâu thì cũng nên hóng trong âm thầm thôi“.

 

Hòa Minzy 

 

Hoà Minzy
Hòa Minzy vô tình bị “lật tẩy” chuyện sử dụng tài khoản phụ khi tiết lộ chuyện mất Facebook.

Tham gia buổi họp báo ra mắt MV “Ngày Mai Em Đi Mất” của Khải Đăng và Đạt G, Hòa Minzy có dịp chia sẻ trước nhiều đồng nghiệp và khán giả về việc cô từng bị mất Facebook cá nhân. Tuy nhiên vì lỡ lời, giọng ca “Rời Bỏ” đã tiết lộ bản thân vẫn nắm rất rõ những thông tin trên các hội nhóm về showbiz Việt khiến nhiều người lên tiếng chất vấn liệu nữ ca sĩ có một tài khoản “clone” khác để hóng chuyện hay không. Bất ngờ bị vạch trần, Hòa Minzy có chút ngập ngừng rồi đành phải chữa cháy rằng “chỉ dùng để liên hệ bạn bè mà thôi“.

 

Phùng Khánh Linh 

 

Phùng Khánh Linh
Phùng Khánh Linh cũng sở hữu một tài khoản phụ chuyên dùng để hóng hớt drama như bao người khác.

Chia sẻ về sở thích nuôi thú cưng trong cuộc trò chuyện cùng Billboard Việt Nam, Phùng Khánh Linh đã vô tình bật mí việc sở hữu một tài khoản phụ chuyên dùng để “hóng” drama như bao người khác. Tuy nhiên, cô nàng từ chối tiết lộ cụ thể về nơi ẩn thân của mình. Đặc biệt, chính chiếc nick ảo này đã “se duyên” cho nữ ca sĩ với một bé mèo con được nhượng lại vì chủ cũ không có điều kiện chăm sóc. Từ đó, Phùng Khánh Linh cũng chính thức gia nhập “hội con sen”.

 

Rapper MCK 

 

MCK
MCK thích “hóng” biến nhưng không thèm sử dụng nick ảo.

Trong cuộc phỏng vấn với Billboard Việt Nam, chủ nhân hit “Chìm Sâu” cho biết bản thân từng tham gia vào các hội nhóm trên mạng xã hội nhằm mục đích tìm hiểu xem cư dân mạng đang bàn tán gì về mình. MCK không ngần ngại khẳng định rằng: “Các bạn bình luận cái gì tôi cũng đều biết hết. Thật đấy!“. Đặc biệt, anh tuyên bố mình “không thèm” sử dụng nick ảo để làm chuyện này. Tuy nhiên sau một thời gian âm thầm hóng hớt, nam rapper quyết định dừng chuyện “nằm vùng” vì nhận về toàn những nguồn năng lượng tiêu cực.