Khi “hot boy nhặt rau” Jsol tình cờ làm nhạc cùng streamer ViruSs, câu trả lời là gì?

Trinh Võ

Sau thành công đến từ hai bản hit “Thằng Điên” (JustaTee ft. Phương Ly) và “Yêu Được Không” (Đức Phúc), ViruSs lại nhanh chóng lọt vào “tầm ngắm” của người hâm mộ khi công bố dự án âm nhạc mới. Và #GNENL sắp tới có thể là cái tên nối tiếp thành công cho chàng streamer tài năng này hay không?

 

Sau loạt suy đoán “khó đỡ” của người hâm mộ cho hashtag #GNENL thì ngày 7/8 vừa qua, ViruSs đã chính thức đưa ra lời giải mã, công bố tên “Giá Như Em Nhìn Lại” cho #GNENL. Đây cũng là dự án đánh dấu màn hợp tác đầu tay của anh chàng cùng nam ca sĩ JSol. Đến thời điểm hiện tại thì chính chủ chỉ thông báo ca khúc sẽ lên sóng vào ngày 12/8 sắp tới, còn thông tin tiếp theo thì vẫn đang được ViruSs lẫn JSol “ém hàng” khá kĩ. Không chỉ chờ đợi vì đây là sản phẩm cộng tác đầu tiên của ViruSs và JSol, người hâm mộ còn đặt cả sự tò mò lẫn thích thú vào sự kết hợp của một streamer và giọng ca ballad. Liệu “Giá Như Em Nhìn Lại” có thể nối gót thành công nổi bật của “Thằng Điên” và “Yêu Được Không” đã gặt hái trước đó?

 

Hashtag #GNENL đã được người hâm mộ dự đoán với nhiều cái tên “khó đỡ”.

Nói về cơ duyên đưa đẩy đến sự hợp tác lần này, JSol cho biết tất cả bắt đầu bằng một chữ “liều”. Anh chàng chia sẻ: “Anh ViruSs đã reaction MV “Đủ Xa Tình Sẽ Cũ” của mình trước đó, bên cạnh những lời nhận xét góp ý chân thành thì anh ấy còn nói muốn hợp tác cùng JSol nếu có cơ hội. Nghe thế mình liền đánh liều ngỏ lời và thể hiện mong muốn được cộng tác cùng anh. Không ngờ anh ấy gật đầu nhận lời luôn”. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng cho biết bản thân đã bắt đầu “say” khả năng sản xuất của ViruSs từ ca khúc “Thằng Điên” và tin rằng đây sẽ là cơ hội lớn để bản thân có thể học hỏi nhiều thứ hơn từ nam streamer tài năng này.

 

Mặc dù thời gian khá hạn hẹp nhưng cả JSol lẫn ViruSs vẫn cố gắng đầu tư rất nhiều công sức và nỗ lực để bắt tay vào sản xuất cho sản phẩm lần này. Nói về công thức kết hợp giữa giọng ca ballad và bàn tay sản xuất âm nhạc của một streamer đình đám, JSol tin rằng sẽ mang đến một kết quả “bất ngờ” đủ khiến khán giả cảm thấy hài lòng, ở cả khía cạnh hình tượng của anh và ViruSs. “Hai chàng trai có vẻ bất nhất nhưng lại đồng nhất trong một hình tượng đàn ông và trưởng thành”, giọng ca “Đủ Xa Tình Sẽ Cũ” khẳng định.

 

“Giá Như Em Nhìn Lại” là ca khúc hợp tác đầu tiên của JSol cùng ViruSs.

Nhìn lại thành tích “Thằng Điên” và “Yêu Được Không” đạt được trước đó, khán giả cho rằng đây sẽ chiếc bóng lớn mang nhiều thách thức cho ViruSs trong lần trở lại này. Tuy vậy, anh chàng hoàn toàn tin tưởng thành công trong âm nhạc vẫn luôn đến từ những điều tự nhiên nhất: “Đằng sau những giai điệu thư giãn mà các bạn nghe, hai bài hát trước tôi đầu tư nhiều ý tưởng và tính toán. Riêng với “Giá Như Em Nhìn Lại”, tôi thực hiện nó một cách vô tư đến lạ thường”. Nếu mối duyên hợp tác giữa anh và JSol là sự tình cờ thì “Giá Như Em Nhìn Lại” cũng được xây dựng trên cảm xúc tương tự như thế, ViruSs khẳng định: “Bài hát này sẽ mang đến người nghe những cung bậc cảm xúc thật nhẹ nhàng, tự nhiên, chân thật và sâu sắc từ góc nhìn của bản thân”. 

 

Tất cả câu hỏi cho công thức “ViruSs + JSol” của người hâm mộ sẽ có câu trả lời chính thức vào ngày 12/8 sắp tới. Và “Giá Như Em Nhìn Lại” sẽ mang đến cái nhìn như thế nào thì chỉ có thể trông chờ vào cảm nhận của người nghe khi đến với ca khúc trở lại lần này của hai anh chàng.

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khi-hot-boy-nhat-rau-jsol-tinh-co-lam-nhac-cung-streamer-viruss-cau-tra-loi-la-gi/