Khi còn là thực tập sinh, đây là cách mà Soobin và Huening Kai (TXT) “lách luật” của Big Hit để có giấc ngủ ngon

Anna

Những câu chuyện thú vị xoay quanh thần tượng ở thời điểm khi họ vẫn còn đang là những thực tập sinh luôn khiến người hâm mộ cảm thấy hứng thú. Đặc biệt hơn, khi nó rơi vào những trường hợp “phá luật” của công ty chủ quản thì đó lại là những kí ức không bao giờ quên đối với idol và cả fan.

 

Trong một buổi phát sóng, hai thành viên của TXT là Soobin và Yeonjun đã chia sẻ về cuộc sống tại thời điểm còn làm thực tập sinh trong tâm trạng vô cùng vui vẻ. Trong đó, các thành viên hồi tưởng về cách họ “lách luật” để có thể được ăn uống thoải mái, ngoài ra cả hai còn đề cập đến cách để có thể ngon giấc khi Big Hit không bao giờ đồng ý cho thực tập sinh có thể ngủ ở phòng thu.

 

Soobin và Huening Kai thường xuyên ra ngoài hành lang của studio ngủ để “lách luật” của Big Hit Entertainment.

Hai nhân vật được “chỉ mặt điểm tên” trong câu chuyện hài hước này đó chính là Huening Kai và Soobin. Yeonjun nhớ lại cách mà cả hai cố gắng tìm kiếm cơ hội để ngủ khi còn là thực tập sinh và cho biết Huenging Kai còn ngủ ngồi được mà không cần phải có bất cứ  thứ gì như chăn hay gối. Thành viên Soobin còn công nhận và giải thích sự thật, kể cả cách thức họ trốn để ngủ tại studio của Big Hit Entertainment: “Chúng tôi đã thật sự làm như vậy. Huening Kai và tôi đã thường xuyên ngủ như vậy rất nhiều. Chúng tôi không được cho phép ngủ trong studio khi còn là thực thập sinh. Có một camera được đặt ở đấy và chúng tôi sẽ bị phàn nàn ngay nếu ngủ tại đó”.

 

Tuy nhiên, vẫn có một “lỗ hổng” để các chàng trai có thể dễ dàng “lách luật” mà không bị phát hiện. Soobin tiết lộ rằng không hề có camera theo dõi phía bên ngoài hành lang của phòng thu. Đó chính là nơi anh chàng và người bạn cùng nhóm có thể trốn ra và ngủ một giấc ngon lành không màng luật lệ.

 

MV “Can’t You See Me” – TXT.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khi-con-la-thuc-tap-sinh-day-la-cach-ma-soobin-va-huening-kai-txt-lach-luat-cua-big-hit-de-co-giac-ngu-ngon/