Trang chủ Tin tức K-pop Khi 15 tuổi, Rosé (Black Pink) đã góp giọng trong ca khúc...

Khi 15 tuổi, Rosé (Black Pink) đã góp giọng trong ca khúc này của G-Dragon

Anna

Từ trước khi ra mắt, giọng hát tiềm năng của Rosé (Black Pink) đã nhận được nhiều sự công nhận từ các tiền bối, trong đó có G-Dragon (Big Bang).

 

Tại thời điểm còn là một thực tập sinh, Rosé (Black Pink) đã từng có một bản song ca nổi tiếng được phát hành chính thức. Cô nàng chính là nữ ca sĩ ẩn danh góp giọng trong ca khúc “Without You” thuộc album “One Of A Kind” của G-Dragon vào năm 2012. Khi ấy, không ai biết Rosé và tên thành viên Black Pink đơn giản chỉ được chú thích là “? of YG New Girl Group”. Mặc dù danh tính được để hoàn toàn bí mật, nhưng chính tiếng hát của cô lại nhận được nhiều lời khen ngợi lẫn đánh giá cao từ người nghe và trưởng nhóm Big Bang.

 

Chuyện chưa kể: G-Dragon (Big Bang) từng khen nức nở Rosé ngay cả trước khi debut cùng Black Pink
Rosé (Black Pink) đã từng xuất hiện trong ca khúc “Without You” thuộc album “One Of A Kind” của G-Dragon.

Thời điểm ấy, tại buổi phát sóng trực tuyến phát hành album “One Of A Kind”, G-Dragon đã mở một số ca khúc cho người hâm mộ thưởng thức trước và “Without You” cũng là một trong số đó. Nam thần tượng cho biết mình, Tae Yang, nhà sản xuất Choice37, Tablo và Lydia đã đặt rất nhiều tâm huyết vào trong ca khúc. G-Dragon còn khẳng định rằng phần rap của anh không phải là hay nhất, đoạn hát của Rosé mới là điểm nhấn trong bài.

 

Chuyện chưa kể: G-Dragon (Big Bang) từng khen nức nở Rosé ngay cả trước khi debut cùng Black Pink
Tracklist album “One Of A Kind” hiển thị Rosé là “? of YG New Girl Group”.

Tại thời điểm ghi âm “Without You” Rosé chỉ mới 15 tuổi, nhưng tông giọng và phong cách hát lại vô cùng đặc biệt. G-Dragon chia sẻ anh đã thật sự chìm đắm vào giọng hát này. Anh khen ngợi sự độc đáo và êm ái, ngọt ngào như mật ong: “Em ấy rất trẻ nhưng giọng hát thật tuyệt. Tông giọng yêu thích của tôi đây rồi”. Ngay chính Taeyang cũng dành nhiều lời tán thưởng tới Rosé và cho biết bản thân cũng rất yêu thích vocal của cô nàng.

 

Khi biết được điều này, người hâm mộ đã không khỏi thán phục tài năng từ khi còn rất trẻ của Rosé. Đối với tất cả những ai yêu thích idol nhà YG, họ cảm thấy sẽ còn tuyệt vời hơn nếu có một dự án kết hợp nữa giữa hai ngôi sao hàng đầu Kpop diễn ra trong tương lai.

 

Ca khúc “Without You” của G-Dragon (Big Bang) ft Rosé (Black Pink) trên Apple Music.

 

Ca khúc “Without You” của G-Dragon (Big Bang) ft Rosé (Black Pink) trên Spotify.