Trang chủ Tin tức K-pop Khán giả Hàn không còn mặn mà với Lee Seung Gi?

Khán giả Hàn không còn mặn mà với Lee Seung Gi?

Ánh Sáng

So với mức độ “sold out” vé concert chỉ trong vài phút từ các tên tuổi ít nổi tiếng hơn như Tei hay Kim Yoon Ah (Jaurim), tình trạng thừa vé của Lee Seung Gi được cho là khá nghiêm trọng. 

 

Hậu kết hôn cùng diễn viên Lee Da In vào đầu tháng Tư vừa qua, nam ca sĩ kiêm diễn viên Lee Seung Gi bắt đầu nối lại các hoạt động giải trí cá nhân. Khởi đầu bằng chuyến lưu diễn “The Dreamer’s Dream – Chapter 2” đi qua nhiều quốc gia thuộc châu Á, nam nghệ sĩ có kế hoạch gặp gỡ người hâm mộ cho đến tháng Bảy năm nay. Với điểm dừng chân đầu tiên tại Hàn Quốc, buổi biểu diễn đánh dấu lần đầu tiên sau khoảng thời gian 10 năm giọng ca “I Will” quay trở lại thực hiện concert tại xứ Hàn. 

 

Lee Seung Gi
Concert quy mô nhỏ (chỉ bao gồm 1908 chỗ ngồi) của Lee Seung Gi vẫn trong trạng thái có thể đặt vé.

Đối với một tên tuổi hàng đầu như Lee Seung Gi, các đêm diễn có anh tham gia hầu như đều rơi vào tình trạng “cháy vé” khá nhanh chóng, nhất là tại các điểm biểu diễn có quy mô nhỏ. Tuy nhiên theo truyền thông mới đây (20/4), concert sắp tới vẫn trong tình trạng thừa vé dù đã mở bán hai tuần. Được biết, “The Dreamer’s Dream – Chapter 2” dự kiến sẽ kéo dài 4 ngày liên tiếp (từ ngày 4 – 7/5) tại hội trường Link Arts Center. Quy mô concert được ước tính 1908 chỗ ngồi, với số ghế được bán ra là 477 suất cho mỗi đêm. Tính đến nay, khoảng 141 ghế vẫn chưa có ai sở hữu và trung bình mỗi buổi diễn còn trống từ 25 đến 40 ghế, ngay cả suất diễn vào cuối tuần. 

 

Không loại trừ khả năng vẫn còn một số fan chưa đặt vé, bởi còn khoảng hai tuần nữa mới đến thời gian diễn ra concert. Thế nhưng, tin tức một nghệ sĩ kỳ cựu như Lee Seung Gi không thể bán hết vé trong một sự kiện tương đối nhỏ khiến dư luận không khỏi sốc. Bởi vào năm 2013, nam ca sĩ từng lấp đầy 15.000 chỗ ngồi tại sân vận động Olympic Park, Seoul. Theo người trong ngành, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này được cho là do mức độ yêu thích của khán giả xứ Hàn dành cho Lee Seung Gi đã bắt đầu giảm xuống, kể từ khi về chung một nhà cùng Lee Da In. Nhiều khán giả xứ Hàn có phản ứng trái chiều và chỉ trích nam chính “Hoa Du Ký” vì đã kết giao cùng một gia đình có tiền sử phạm tội.

 

Trước đó vào năm 2018, bố của Lee Da In đã bị tòa án tối cao tuyên án 4 năm tù và xử phạt hành chính khoảng 47 tỷ đồng vì tội danh thao túng cổ phiếu. Cho đến hiện tại, cuộc hôn nhân giữa chủ bản hit “Return” cùng diễn viên Lee Da In vẫn nhận về nhiều chỉ trích từ công chúng.