Khắc Hưng gia nhập hội “Độc Thân” cùng JSol: Không phải là ế, chỉ vì anh thích thế!

YANG

Viết về một chủ đề chưa bao giờ là cũ trong cuộc sống của những người trẻ hiện đại, JSol cùng Khắc Hưng đã mang đến không gian âm nhạc trẻ trung, tươi mới và có phần tinh nghịch.

 

Sau nhiều ngày nhá hàng, JSol đã chính thức phát hành MV cho ca khúc “Độc Thân” vào đúng 8 giờ tối ngày 8/7. Ca khúc mới nhất của nghệ sĩ nhà DreamS Entertainment giống như một tuyên ngôn tràn đầy tự tin từ những ai đang trải nghiệm cuộc sống một mình. “Trước khi yêu ai đó, hãy cứ yêu bản thân mình trước nhé“, JSol viết. 

 

Độc Thân JSol
Sản phẩm “Độc Thân” đánh dấu màn hợp tác tiếp theo giữa JSol và nhạc sĩ Khắc Hưng sau bản nhạc đậm chất mùa hè “Hiếm Có Khó Tìm” cách đây một năm.

“Độc Thân” tiếp tục là một sáng tác mà nhạc sĩ Khắc Hưng dành riêng cho JSol sau “Hiếm Có Khó Tìm” cách đây một năm. Bản phối của ca khúc mang âm hưởng Tropical House sôi động với đoạn drop thời thượng. Bên cạnh đó là loạt âm thanh đặc trưng từ bộ gõ bắt đầu ở những giây đầu tiên và được duy trì xuyên suốt bài hát. Trước thời điểm phát hành, “Độc Thân” đã thu hút sự chú ý trên nền tảng TikTok bởi giai điệu bắt tai cùng vũ đạo độc đáo. 

 

Đặt vấn đề bằng câu hát “Nhiều người nói với anh/ Sao anh vẫn luôn một mình/ Chẳng bao giờ thấy anh có một mối tình?”, ca khúc đã chỉ ra loạt lý do khiến nhiều người lựa chọn cuộc sống một mình. Đại diện cho hội những con người sống theo chủ nghĩa độc thân, JSol tuyên bố: “Thế cho nên anh độc thân/ Không phải vì anh ế/ Chỉ vì anh thích thế/ Yêu đương chỉ thêm não nề/ Thế cho nên anh độc thân/ Không cần phải suy nghĩ/ Chưa tìm được người như ý/ yêu đương thì có ích gì”.

 

Độc Thân JSol
“Độc Thân” giống như một tuyên ngôn tràn đầy tự tin của những ai đang trải nghiệm cuộc sống một mình.

Chia sẻ về dự án, nam ca sĩ cho biết: “JSol chỉ mong bài hát và MV này sẽ truyền được năng lượng tích cực, hoặc “năng lượng độc thân yêu đời” đến với mọi người trong thời gian dịch bệnh khó khăn. Mong mọi chuyện sớm trở lại bình thường, đặc biệt là Sài Gòn sẽ lại bình yên như trước. Đây là bài hát mình thích nhất từ trước đến giờ, ngay từ lúc nghe bản demo đầu tiên khoảng hơn 1 năm trước đã phải lòng rồi, chắc vì nó có năng lượng rất tích cực và đúng với bản thân”.

 

Ca khúc “Độc Thân” của JSol trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. 

 

Trong MV, JSol đóng vai một chàng độc thân vui tính. Chứng kiến chuyện tình yêu của người bạn Nicky (MONSTAR) với bạn gái, anh ngán ngẩm việc cặp đôi cứ phải quan tâm, chăm lo, cãi nhau mỗi ngày, qua đó làm nổi bật thêm thông điệp từ ca khúc. Đặc biệt, nhạc sĩ Khắc Hưng cũng xuất hiện dưới vai trò cameo ở những phân cảnh cuối MV. Không những thế, anh còn tham gia vào khâu lên kịch bản và dựng MV cùng ekip. 

 

MV “Độc Thân” của JSol. 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/khac-hung-gia-nhap-hoi-doc-than-cung-jsol-khong-phai-la-e-chi-vi-anh-thich-the/