Trang chủ Tin tức K-pop Khả năng teamwork “đỉnh cao” của BTS: Bỏ quên j-hope ở cửa...

Khả năng teamwork “đỉnh cao” của BTS: Bỏ quên j-hope ở cửa hàng xăng

YANG

Một trong những show thực tế mà người hâm mộ BTS yêu thích nhất không thể không nhắc tới “Bon Voyage”. Khán giả nhớ đến chương trình không chỉ bởi loạt trải nghiệm du lịch thú vị qua nhiều quốc gia trên thế giới mà đây còn là nơi họ chứng kiến các thành viên bộc lộ bản tính hậu đậu của mình nhiều nhất. 

 

Fan không mấy lạ lẫm với việc BTS thường xuyên đánh mất hay để quên đồ đạc gì đó trong tất cả các mùa phát sóng từ “Bon Voyage”. Từ hộ chiếu, hành lý, chìa khóa phòng, túi xách… 7 thành viên không ít lần rơi vào tình huống trớ trêu vì “trí nhớ cá vàng” của mỗi người. Tuy nhiên, có lần nhóm nam nhà Big Hit từng bỏ quên một thứ quan trọng mà có lẽ đến bây giờ khán giả còn phải lắc đầu khi nhớ lại. Đó chính là j-hope.

 

j-hope
j-hope từng bị BTS bỏ quên lại trạm xăng trong show thực tế “Bon Voyage” vào năm 2019.

Cụ thể, ở mùa thứ 4 của “Bon Voyage” lên sóng năm 2019, BTS có cơ hội đặt chân đến New Zealand. Trong chuyến hành trình khám phá đất nước xinh đẹp, nhóm tạm dừng chân tại một trạm đổ xăng bên đường. Lúc này, j-hope di chuyển ra khỏi xe khoảng vài phút. Tuy nhiên khi quay lại, anh ngơ ngác nhận ra chiếc xe chở các thành viên còn lại đã rời đi từ lúc nào không hay.

 

Thời điểm đó, nam thần tượng có chút bất ngờ xen lẫn bối rối và liên tục hỏi ekip quay phim rằng đây có phải là trò đùa hay không. Tuy nhiên, khi nhận ra những người anh em đã thực sự bỏ quên mình, j-hope ngay lập tức gọi điện thoại cho một thành viên BTS rồi hét lên trong ấm ức: “Này, tại sao lại bỏ rơi anh vậy hả?“. Nổi tiếng với tinh thần đoàn kết cùng khả năng làm việc nhóm ăn ý nhưng ai có ngờ đến một ngày, lợi thế ấy lại được thể hiện thông qua tật đãng trí theo team cơ chứ.

 

BTS bỏ quên j-hope
Không ai có thể ngờ rằng khả năng teamwork của các thành viên BTS lại được thể hiện qua việc bỏ quên j-hope.

Đương nhiên, sự việc hài hước đã được cộng đồng ARMY chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội và trở thành một trong những khoảnh khắc huyền thoại của BTS. Tuy nhiên phải công nhận rằng dù có thể ghi nhớ hay biểu diễn chính xác từng động tác vũ đạo trên sân khấu nhưng khi trở về đời sống thường ngày, BTS cũng chỉ là các chàng trai hết sức bình thường, cũng thường quên trước quên sau như bao người khác mà thôi.