Trang chủ Tin tức K-pop Khả năng bước tiếp của hai thí sinh người Việt tại “Boys...

Khả năng bước tiếp của hai thí sinh người Việt tại “Boys Planet”

Ánh Sáng

Với kết quả hiện tại, khả năng cao hai thí sinh người Việt sẽ phải dừng chân tại “Boys Planet” trong tập tiếp theo và sự ủng hộ của các khán giả toàn cầu chính là yếu tố quyết định để lật ngược tình thế. 

 

Bước qua tập thứ 6 của “Boys Planet”, các thực tập sinh tiềm năng chính thức bước sang vòng công diễn thứ hai với nhiệm vụ “Dual Position Battle” (Tạm dịch: Trận chiến vị trí kép). Tại đây, các thí sinh thuộc cả hai đội K Group (gồm các thành viên người Hàn) và G Group (gồm những thí sinh ngoại quốc) sẽ được chia thành từng nhóm nhỏ trình diễn một trong ba lĩnh vực kết hợp: Vocal & Rap, Vocal & Dance hoặc Rap & Dance. Được biết, đội dành chiến thắng sẽ nhận được phúc lợi đặc biệt từ Mnet khi được biểu diễn trên show âm nhạc đình đám “M Countdown”. Đây cũng là vòng để các thí sinh giành cho mình một tấm vé vào vòng trong khi chỉ có 28 người được đi tiếp.

 

Phần trình diễn “Home” (Seventeen) của đội Đặng Hồng Hải. 

 

Đối với trainee người Việt Đặng Hồng Hải được chọn vào phần trình diễn “Home” (Seventeen) thuộc mảng Vocal & Dance cùng ba thành viên người Hàn và một thành viên người ngoại quốc. Phần thể hiện của Đặng Hồng Hải mặc dù nhận được sự yêu mến với những khoảnh khắc “đốn tim” nhờ ngoại hình tươi sáng, thế nhưng vẫn chưa đủ để gây ấn tượng khán giả như các đồng đội từ xứ sở kim chi cũng như Jay – người có thế mạnh về mặt thanh nhạc. Theo kết quả bình chọn tại trường quay, trainee người Việt chỉ nhận được 580 bình chọn và cũng là số phiếu thấp nhất của cả nhóm.

 

thí sinh người Việt tại Boys Planet
Đặng Hồng Hải không thể kìm nén sự tiếc nuối khi nhận về số phiếu thấp nhất nhóm.

Về phần Nguyễn Thành Công, màn trình diễn “Butterfly” (BTS) thuộc mảng Vocal & Dance của anh dự kiến sẽ được phát sóng vào tập kế tiếp chương trình. Trước đó, nhà đài đã “nhá hàng” trước một phân đoạn 30 giây thể hiện phần highnote “chất lừ” của nam thí sinh khiến người hâm mộ Việt không khỏi hào hứng. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng là sự lo lắng xen lẫn hồi hộp không biết liệu các chàng trai có tiếp tục đồng hành cùng chương trình để chinh phục giấc mơ thần tượng hay không. Chỉ còn đúng một tuần nữa cho đến khi Mnet đóng cổng bình chọn và công bố danh sách 28 thực tập sinh bước tiếp cùng Boys Planet. Thế nhưng theo kết quả bình chọn trực tuyến từ khán giả ở hiện tại, rất có thể hai thí sinh người Việt sẽ nhận kết quả không mấy khả quan khi Nguyễn Thành Công xếp hạng tại No.40 và Đặng Hồng Hải xếp hạng tại No.37.