Trang chủ Tin tức Pop Tưởng không đùa ai ngờ đùa hơn tưởng, Diplo dành hẳn một...

Tưởng không đùa ai ngờ đùa hơn tưởng, Diplo dành hẳn một MV để chuộc lỗi với Jonas Brothers

Trinh Võ

Sau màn hack Instagram “bá đạo”, Diplo và Jonas Brothers cuối cùng cũng đã trình làng ca khúc “Lonely” vào ngày 27/9 vừa qua. Giờ thì người hâm mộ đã có thể an tâm, tất cả chỉ là trò đùa chuẩn bị cho màn hợp tác của họ mà thôi!

 

Nội dung MV “Lonely” bắt đầu bằng phân cảnh hài hước của DJ Diplo khi anh gửi dòng tin nhắn xin lỗi đến cho thành viên Joe Jonas. Tất cả là vì nam DJ đã vô tình livestream lễ cưới bí mật của Joe và Sophie Turner tại Las Vegas cho người hâm mộ. Tình tiết này thật sự đã từng diễn ra ngoài đời khi Diplo bật mí lễ cưới của Joe Jonas bằng những bài đăng vô tình trên Story 24h Instagram vào tháng Năm vừa qua. Trong MV “Lonely”, nam DJ đã để lại dòng nhắn: “Một lần nữa xin lỗi vì đã livestream ngày trọng đại nhất của cuộc đời cậu, trong khi nó là điều bí mật mà cậu muốn giữ kín”. Người hâm mộ đã hài hước để lại nhận xét dưới MV “Lonely” khi cho rằng Diplo dùng âm nhạc gián tiếp gửi lời xin lỗi công khai đến Joe Jonas vì tính cách vô tư có phần hậu đậu của mình.

 

“Lonely” là đĩa đơn thứ ba xuất hiện trong album sắp tới của Diplo.

“Chúng ta cần một nơi để trốn/ Một chuyến đi khó khăn cho những kẻ thích ngao du/ Tôi nghĩ rằng chúng ta cứ tận hưởng không gian một mình tối nay”, Diplo mở đầu câu hát đầy tự do với giai điệu điện tử sôi động. Nội dung MV vẫn tiếp diễn bằng câu chuyện xin lỗi của Diplo và anh em nhà Jonas. Kể cả khi bị từ chối nhiều lần thì nam DJ cũng không từ bỏ sự chân thành của mình dành cho những người chiến hữu.

 

Jonas Brothers đã hỗ trợ Diplo rất nhiều trong quá trình sản xuất “Lonely”.

Nằm trong album sắp phát hành tới đây của Diplo, “Lonely” là đĩa đơn thứ ba sau “Heartless” kết hợp cùng nam ca sĩ Morgan Wallen và “So Long” với nữ ca sĩ Cam đã phát hành trước đó. Ngoài ra, nam DJ cũng quyết định đổi nghệ danh bằng tên thật của mình – Thomas Wesley. Anh từng chia sẻ: “Tôi muốn mọi người có thể cảm nhận nhiều hơn thế giới âm nhạc của tôi. Không chỉ là một DJ, nhà sản xuất, tôi còn muốn truyền tải cảm xúc của mình cho người nghe bằng giọng hát”.

 

MV “Lonely” – Thomas Wesley with Jonas Brothers.

 

Mặc dù vẫn chưa tiết lộ quá nhiều chi tiết về album sắp tới nhưng Diplo cho biết anh sẽ cố gắng hoàn thành nó trong cuối năm nay. Bên cạnh đó, anh em nhà Jonas cũng là những cộng sự đã hỗ trợ cho nam DJ rất nhiều trong dự án âm nhạc lần này. Trước đó, bộ tứ thân thiết này đã khiến người hâm mộ “cười ra nước mắt” với trò đùa hack Instagram của mình. Giờ thì các fan đã có câu trả lời cho mình, thật ra không ai cho Diplo mật khẩu Instagram của Jonas Brothers cả. Tất cả chỉ là trò đùa thôi và chính anh em nhà Jonas đã tạo ra chúng để chuẩn bị cho ca khúc “Lonely” lần này của Diplo. Anh em tốt thế này thì hỏi tại sao Diplo không một hai đòi cố gắng lấy lòng trong MV “Lonely”.