Trang chủ Tin tức K-pop Key (SHINee) nói về Jonghyun: “Tôi ghét việc chủ đề này trở...

Key (SHINee) nói về Jonghyun: “Tôi ghét việc chủ đề này trở thành điều cấm kỵ cho mọi người”

YANG

Sau một thời gian phải né tránh, Key cuối cùng đã mở lòng và thoải mái hơn khi nhắc đến Jonghyun trước công chúng. Nguyên nhân đằng sau đó đã được chính nam thần tượng tiết lộ. 

 

Đã hơn ba năm đội hình SHINee thiếu vắng sự xuất hiện của giọng ca chính Jonghyun. Sự ra đi bất ngờ của nam ca sĩ từng là cú sốc lớn với đồng nghiệp cũng như người hâm mộ. Thời gian sau đó, những nội dung liên quan đến cố nghệ sĩ thường được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xuất hiện trong bất kỳ cuộc phỏng vấn hay chương trình truyền hình nào nhằm hạn chế những cảm xúc tiêu cực. Ở thời điểm hiện tại, dường như các thành viên đã mở lòng hơn. Trong bài phát biểu ăn mừng chiến thắng cho màn comeback “Don’t Call Me” gần đây, Key đã trực tiếp nhắc đến Jonghyun ngay trước máy quay.

 

SHINee
Để không mang đến những cảm xúc tiêu cực, Key luôn né tránh khi nhận được câu hỏi về Jonghyun.

Xuất hiện trong chương trình “I Live Alone” cùng Taeyeon (SNSD), Key đã chia sẻ suy nghĩ chân thành của mình sau bài phát biểu xúc động trên sóng truyền hình. “Cho đến khoảnh khắc đó, tôi rất ghét việc chủ đề này trở thành một điều cấm kỵ mà mọi người không nên nhắc đến. Vì vậy, hy vọng họ sẽ biết rằng tôi vẫn ổn. Dẫu có nhớ đến anh ấy cũng là điều bình thường mà thôi. Chúng ta cần anh ấy và rất nhớ anh ấy. Thành thật mà nói là như vậy“, Key tâm sự.

 

Key tiết lộ rằng bản thân hoàn toàn không lên kế hoạch nhắc đến Jonghyun vào thời điểm đó. Tuy nhiên, ngay trong chính khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các thành viên, nam ca sĩ đã bất giác nhớ đến đàn anh cùng nhóm. “Trước đây, khi tôi nhận được câu hỏi về Jonghyun, tôi đã cố gắng né tránh. Tôi có cảm giác rằng mọi người đang lợi dụng điều đó và họ mong tôi sẽ khóc. Nhưng tôi nghĩ rằng chắc chắn sẽ có một ngày tôi có đủ dũng khí để nói về điều đó. Rồi nó đột nhiên thốt ra từ miệng tôi thôi“, thành viên SHINee cho biết.

 

SHINee
Jonghyun luôn chiếm một vị trí không thể thay thế trong lòng mỗi thành viên SHINee.

Không chỉ Key mà với cả Minho, Taemin hay Onew, Jonghyun chắc chắn luôn chiếm một vị trí không thể thay thế trong lòng mỗi người. Cách đây không lâu, Minho cũng từng khiến người hâm mộ cảm động khi giải thích tận tình và dành những lời tốt đẹp nhất về Jonghyun khi một khán giả nhỏ tuổi thắc mắc về sự vắng bóng của cố nghệ sĩ. Hiện tại, 4 thành viên SHINee đang trong thời gian quảng bá cho album mới nhất của mình.

 

MV “Don’t Call Me” của SHINee.