Trang chủ Tin tức K-pop KEY (SHINee) không dám tổ chức concert vì tình hình hiện tại...

KEY (SHINee) không dám tổ chức concert vì tình hình hiện tại của SM

Ánh Sáng

Theo tiết lộ từ KEY, hoạt động sắp tới của các nghệ sĩ nhà SM có thể gặp nhiều trở ngại. 

 

Vào ngày 13/2 vừa qua, thành viên KEY (SHINee) đã tổ chức một buổi trò chuyện trực tuyến cùng người hâm mộ dịp quay trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Không chỉ giới thiệu về quá trình thực hiện cho phiên bản repackage của album thứ hai “Killer”, nam thần tượng còn cập nhật phần nào tình hình hiện tại của SM Entertainment sau khi tập đoàn HYBE chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của công ty. 

 

tình hình SM
KEY tiết lộ tình hình công ty khá hỗn loạn ở thời điểm hiện tại.

Cụ thể trong buổi livestream, người hâm mộ đã gửi nhiều yêu cầu đến giọng ca “Gasoline” với hy vọng rằng anh sẽ thực hiện một buổi encore concert trong thời gian tới. Đáp lại điều này, KEY cho biết rằng cá nhân anh cũng muốn tổ chức một buổi gặp mặt fan nhưng không biết liên hệ ai vì các vấn đề hiện tại của SM Entertainment. “Tôi cũng muốn làm lắm chứ, nhưng chính tôi cũng không biết phải nói với ai bây giờ. Tôi muốn thực hiện nó hơn bất cứ ai nhưng tình hình công ty lại khá rối ren ngay lúc này”, nam thần tượng thổ lộ. 

 

Video ghi lại lời chia sẻ của KEY đã nhanh chóng trở nên “viral” và được lan truyền nhanh chóng giữa cộng đồng người hâm mộ Kpop. Nhiều ý kiến bày tỏ sự lo lắng đến tình hình nghệ sĩ ở thời điểm hiện tại trước tình hình tranh chấp quyền quản lý giữa bộ máy quản trị hiện tại của SM – bộ đôi CEO Lee Sung Soo và Tak Young Joon, cựu giám đốc sản xuất Lee Soo Man và tập đoàn HYBE. Mới đây nhất theo tờ Yonhap News đưa tin, CEO Park Ji Won (HYBE) nhấn mạnh nhà sáng lập SM Entertainment sẽ đứng ngoài cuộc trong việc sản xuất cũng như quản lý sắp tới của công ty.