Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Kevin Hart chơi khăm, tung số điện thoại của Nick Cannon lên...

Kevin Hart chơi khăm, tung số điện thoại của Nick Cannon lên biển quảng cáo ở 3 thành phố lớn

Thảo

Nếu bạn đang có ý định tặng cho bất kì ai một chú lạc đà làm quà sinh nhật, thì hãy cẩn thận vì có thể số điện thoại của bạn sẽ được công bố khắp cả nước bằng những bảng quảng cáo siêu to giữa đại lộ đấy!

 

Trên bức ảnh vừa được nam diễn viên hài Kevin Hart đăng tải cách đây không lâu, có thể thấy anh đã chuẩn bị một món quà đặc biệt dành cho người bạn của mình đó là rapper Nick Cannon. Xuất hiện nổi bật trên một bảng quảng cáo khổng lồ được đặt ngay trên phố, Kevin nhiệt tình “lăng xê” cho anh bạn Nick: “Bạn đang cần lời khuyên cho việc làm bố? Hãy gọi cho người bạn thân nhất của tôi Nick Cannon. Thưa quý vị, số điện thoại của cậu ấy đây”. Hiển thị với kích cỡ to hơn hẳn, bên dưới lời nhắn chính là dãy 10 chữ số có thể kết nối được đến điện thoại cá nhân của Nick Cannon.

 

Kevin Hart công bố số điện thoại của Nick Cannon như một “lời cảm ơn” cho món quà sinh nhật độc đáo trước đó.

Qua phần chú thích, người hâm mộ đã phần nào hiểu được nguyên nhân đằng sau bảng quảng cáo đặc biệt này. “Vì cậu bạn Nick Cannon của tôi đã quyết định mua cho tôi một chú lạc đà nhân dịp sinh nhật, nên tôi cũng quyết định làm gì đó “xịn” không kém cho cậu ấy. Đây là một bảng quảng cáo điện tử ở Los Angeles, tôi có đặt mấy cái tương tự ở Atlanta và New York nữa… Tôi dám chắc là điện thoại của cậu ấy đã reo liên hồi. Tôi trả thù được rồi nhé! #Cuộc chiến chơi khăm”, Kevin Hart viết.

 

Được biết, Nick Cannon đã gửi một chú lạc đà đến nhà Kevin Hart nhân dịp sinh nhật thứ 42 của nam diễn viên vào tuần trước. Bên cạnh đó, chi tiết đề cập đến “lời khuyên cho việc làm bố” trên bảng quảng cáo của Kevin ám chỉ đến việc Nick vừa có thêm người con thứ sáu và thứ bảy vào tháng trước khi bạn gái Abby De La Rosa sinh cho anh một cặp song sinh.

 

Nick Cannon đã tặng Kevin Hart một chú lạc đà
Nick Cannon đã tặng Kevin Hart một chú lạc đà được giao đến tận nhà nhân dịp sinh nhật.

Không ngoài dự đoán, suốt những ngày qua Nick Cannon đã phải liên tiếp nhận rất nhiều cuộc gọi thoại lẫn video từ người hâm mộ ở khắp nơi. Tuy chỉ được đặt bảng quảng cáo ở 3 nơi, nhưng số điện thoại của nam rapper đã được lan truyền khắp mạng xã hội, trong đó bao gồm cả Kevin Hart với bức ảnh trên tài khoản Instagram được 116 triệu người theo dõi.

 

Nick Cannon
Nick Cannon nhận vô số cuộc gọi từ người hâm mộ khắp nơi sau màn trả đũa của Kevin Hart.

Trong những video được đăng trên Story, Nick Cannon cũng đã chia sẻ về “Một ngày của tôi diễn ra như thế nào” khi nhận hàng chục cuộc gọi trong thời gian ngắn, trong đó có cả fan gọi từ các nước châu Phi như Zimbabwe hay Nigeria. Thậm chí, có khi nam nghệ sĩ còn nhận được nhiều cuộc gọi đến cùng lúc và khiến điện thoại của anh… “lag” theo. “Nhìn kìa, chúng hiển thị một lúc hai số điện thoại luôn này. Nó sẽ không ngừng đổ chuông và bây giờ thì đã xuất hiện một màn hình trắng. Điện thoại của tôi bị hỏng rồi!”, Nick thốt lên. Hiện tại, người hâm mộ đang mong chờ “đòn phản công” kế tiếp từ nam rapper dành cho Kevin Hart sau màn chơi khăm khiến anh “cháy máy” theo đúng nghĩa đen này.